Ngày 8/9/2022, Huyện ủy Nghĩa Hưng tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII  cho các đồng chí cấp ủy, đảng viên các chi bộ trực thuộc Huyện ủy, các đồng chí cán bộ, công chức viên chức, người lao động trong các cơ quan đơn vị

Đồng chí Đồng Xuân Lực – UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy đã truyền đạt các nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị lần thứ  5  Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, gồm: Nghị quyết số 18-NQ/TW “Về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao”; Nghị quyết số 19-NQ/TW “Về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”;  Nghị quyết số 20-NQ/TW “Về tiếp tục đổi mới, phát triển nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới“; Nghị quyết số 21-NQ/TW “Về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới” và một số thông tin quan trọng về tình hình thời sự trong nước và Quốc tế.

Thông qua hội nghị, giúp cho các đồng chí cấp ủy, đảng viên các chi bộ trực thuộc Huyện ủy, các đồng chí cán bộ, công chức viên chức, người lao động trong các cơ quan đơn vị trong huyện hiểu rõ mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa 13. Từ đó, xây dựng kế hoạch, chương trình hành động thực hiện các Nghị quyết, quyết định của Hội nghị đảm bảo thiết thực, hiệu quả, góp phần đưa Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII nhanh chóng đi vào thực tiễn đời sống kinh tế - xã hôi, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra./.