Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính K64-B5

Sáng ngày 28/6/2022 Trường Chính trị Trường Chinh phối hợp cùng với Trung tâm Chính trị huyện Nghĩa Hưng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung K64-B5 (K-XVI), niên khoá 2020 - 2022.

Dự Lễ Bế giảng, về phía Trường Chính trị Trường Chinh có Tiến sỹ Vũ Ngọc Hoàng - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy, cô là trưởng, phó các khoa, phòng. Về phía Huyện uỷ có đồng chí Phạm Tiến Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ, Uỷ viên Ban Chấp hành, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện uỷ, Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ; các đồng chí lãnh đạo, nhân viên Trung tâm Chính trị huyện và 66 học viên lớp Trung cấp LLCT - HC K64-B5 đủ điều kiện tốt nghiệp.

Lớp Trung cấp LLCT - HC, K64-B5 được khai giảng ngày 26/6/2020, sau hai năm học tập trong điều kiện phòng, chống dịch Covid-19, đến nay 66 đồng chí học viên đã hoàn thành tốt chương trình học tập do Học viện Chính trị quốc gia đề ra. Các học viên đã được học tập về Chủ Nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, hệ thống chính trị nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam, về các lĩnh vực của đời sống xã hội, kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể, tình hình nhiệm vụ địa phương. Kết quả, 100% học viên đạt loại khá, giỏi, trong đó 14 đồng chí đạt loại giỏi, 52 đồng chí đạt loại khá.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng lớp học, Tiến sỹ Vũ Ngọc Hoàng - Phó Giám đốc Trường Chính trị Trường Chinh, đồng chí Phạm Tiến Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã phát biểu, chúc mừng, biểu dương kết quả học tập của tập thể lớp và nhấn mạnh khoá học đã trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ về công tác Đảng. Đây là những kiến thức vô cùng bổ ích, vì vậy, các đồng chí lãnh đạo yêu cầu các đồng chí học viên sau khoá học cần sớm đưa những kiến thức đã được lĩnh hội áp dụng vào thực tiễn trên từng cương vị công tác, qua đó xây dựng cơ quan, đơn vị mình ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng huyện Nghĩa Hưng khởi sắc trên mọi lĩnh vực.

Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Nghĩa Hưng