Bế mạc Hội thao Trung đội Dân quân cơ động xã, thị trấn năm 2022 .

Tại Nhà văn hóa trung tâm huyện, UBND huyện tổ chức bế mạc Hội thao Trung đội Dân quân cơ động xã, thị trấn huyện Nghĩa Hưng năm 2022  cụm 1.

Dự bế mạc hội thao có các đồng chí : Đại tá Ngô Xuân Kiên – Trưởng Phòng Dân quân tự vệ, Bộ tham mưu Quân Khu 3, Thượng tá Nguyễn Bá Thịnh - Phó chỉ huy trưởng, kiêm Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Phó trưởng Ban chỉ đạo Hội thao Trung đội dân quân cơ động, xã phường, thị trấn năm 2022 của tỉnh,  Đại tá Lê Xuân Thanh – Phó Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự  tỉnh.

Về phía huyện có các đồng chí: Trần Trung Hiếu - Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thao Trung đội Dân quân cơ động  xã, thị trấn huyện năm 2022; các đồng chí Phó chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng, Trưởng ban Dân quân tự vệ 8 tỉnh, thành phố địa bàn Quân khu 3; đại biểu các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện, các đồng chí Chỉ huy trưởng, Chính trị viên, Phó chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự các huyện, thành phố trong tỉnh; các Trung đội dân quân cơ động các xã, thị trấn trong huyện tham gia hội thao.

Đồng chí Thượng tá Bùi Xuân Toản - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện, Phó trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo hội thao Trung đội dân quân cơ động xã, thị trấn huyện báo cáo đánh giá kết quả Hội thao thành công tốt đẹp, đạt được mục đích yêu cầu, đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt.

Đồng chí Trần Trung Hiếu - Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thao Trung đội Dân quân cơ động xã, thị trấn huyện năm 2022  phát biểu bế mạc và trao thưởng giấy khen của UBND huyện cho 3 tập thể, 3 cá nhân đạt thành tích cao trong hội thao./.

PV: Khương Dũng