Diễn đàn Tuổi trẻ Nghĩa Hưng tự hào truyền thống, tiếp bước cha anh.

Để động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Cụm 1 gồm 5 xã: Nghĩa Đồng, Nghĩa Thịnh, Nghĩa Minh, Hoàng Nam,  Nghĩa Châu tổ chức diễn đàn: “Tuổi trẻ Nghĩa Hưng tự hào truyền thống, tiếp bước cha anh.

Về dự, động viên có các đồng chí lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Hội CCB, Đoàn TNCS HCM tỉnh; lãnh đạo Ban CHQS huyện, Hội CCB huyện, Đoàn TNCSHCM huyện, các đồng chí lãnh đạo đại diện cấp ủy Đảng, Chính quyền 5 xã.

( Các địa biểu dự buổi Diễn đàn: Tuổi trẻ Nghĩa Hưng tự hào truyền thống, tiếp bước cha anh.”)

Tại diễn đàn, các đại biểu xem phim tư liệu về công tác huấn luyện chiến sỹ mới của Bộ CHQS tỉnh Nam Định; được giao lưu với Bác Phạm Văn Vình - CCB xã Nghĩa Châu; giao lưu với đồng chí Đinh Văn Hoàng - Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Hoàng Nam, đại diện gia đình có con nhập ngũ, thanh niên nhập ngũ, đoàn viên ưu tú xã Nghĩa Châu và quân nhân xuất ngũ năm 2024.

( Đc Vũ Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Châu phát biểu động viên Thanh niên)

Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền các xã cụm 1, đồng chí Vũ Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Nghĩa Châu phát biểu động viên căn dặn các đồng chí thanh niên sắp vào quân ngũ phải thực hiện thật tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu trở thành những công dân tốt, giúp ích cho xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đại diện cho 68 thanh niên lên đường nhập ngũ các xã cụm 1, thanh niên Nguyễn Thế Anh  xã Nghĩa Châu phát biểu cảm tưởng sẽ phát huy truyền thống của quê hương, của gia đình, với nhiệt huyết cống hiến của tuổi trẻ, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Buổi diễn đàn được tổ chức đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên đến tham gia giao lưu, cổ vũ tinh thần và chúc đồng chí thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao ./.

Bài và ảnh: Khương Dũng

Trung tâm VH - TT&TT huyện.