Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện tổ chức Lễ dâng hương tại Đền liệt sĩ và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức Lễ dâng hương tại Đền liệt sĩ và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ Đài tưởng niệm.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Sái Hồng Thanh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Tiến Trường - Phó Bí thư TT huyện ủy; đồng chí Hoàng Trọng Nghĩa - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm, dâng hương tại Đền liệt sĩ; dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã báo công trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ về kết quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm qua và nguyện sẽ đoàn kết một lòng, tiếp bước truyền thống của cha anh, xây dựng quê hương Nghĩa Hưng ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Bài và ảnh: Duy Huân - Dương Liễu