Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị trao quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Vừa qua, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Hoàng Trọng Nghĩa – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Sơn - Trưởng Phòng Nội vụ huyện công bố Quyết định số 1879/QĐ – UBND ngày 12/04/2024 của UBND huyện về việc bổ nhiệm có thời hạn công chức lãnh đạo quản lý đối với ông Trần Văn Khương giữ chức vụ Phó trưởng phòng Nội vụ huyện Nghĩa Hưng kể từ ngày 15/04/2024.

( Đ.c Hoàng Trọng Nghĩa - Chủ tịch UBND huyện trao QĐ, tặng hoa chúc mừng đ.c Trần Văn Khương)

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ,  đồng chí Hoàng Trọng Nghĩa – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Trần Văn Khương tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo và công chức đơn vị để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trần Văn Khương - Phó trưởng phòng Nội vụ huyện cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo huyện, sự giúp đỡ nhiệt tình của các phòng ban và khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, nỗ lực không ngừng để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.