image banner
Ngân hàng CSXH tỉnh Nam Định tổ chức lễ trao tặng quà Tết vì người nghèo huyện Nghĩa Hưng.
Lượt xem: 178

Tại Phòng giao dịch ngân hàng CSXH huyện Nghĩa Hưng, Ngân hàng CSXH tỉnh Nam Định tổ chức lễ trao tặng quà Tết vì người nghèo.

Tham dự lễ trao quà có đồng chí Trần Trung Hiếu – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Thị Thủy – Phó GĐ chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh.

 

anh tin bai

( Đc Phó CT UBND huyện và Đc Phó GĐ  chi nhánh NHCS tỉnh trao tặng quà cho người nghèo, gia đình chính sách)

Chi nhánh ngân hàng CSXH tỉnh Nam Định tặng 20 xuất quà cho người nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Nghĩa Hưng. Những món quà tuy không quá lớn về mặt giá trị nhưng thể hiện tấm lòng của cán bộ viên chức Ngân hàng CSXH tỉnh, góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách. Đây cũng là nguồn động viên, khích lệ tinh thần to lớn, sẻ chia một phần nào nỗi khó khăn, vất vả đối với các gia đình. Qua đó, giúp cho các gia đình tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu và an sinh xã hội trên địa bàn….

anh tin bai

Với tinh thần “ Tương thân, tương ái”. Những năm qua, cán bộ Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh, Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Nghĩa Hưng đã tích cực ủng hộ xây dựng quỹ từ thiện nhân đạo, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Riêng trong năm 2023, toàn Chi nhánh ngân hàng CSXH tỉnh đã ủng hộ cho 11 học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn thuộc chương trình “ Cặp lá yêu thương” số tiền 66 triệu đồng; nhận đỡ đầu cho 2 trẻ em mồ côi đến năm 18 tuổi do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19 thuộc chương trình “ Nối vòng tay thương” và chương trình “ Mẹ đỡ đầu” với số tiền 48 triệu đồng; Ủng hộ quỹ bảo trợ trẻ em, quỹ cứu trợ nhân đạo, quỹ vì người nghèo, tặng quà học sinh nghèo và quỹ khuyến học, xây nhà đại đoàn kết với tổng số tiền 120 triệu đồng./.

 

Bài và ảnh: Dương Liễu

Trung tâm VH - TT&TT huyện.


image advertisement
anh tin bai

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement
anh tin bai

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
anh tin baiThông báo - Giấy mời
1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA HƯNG TỈNH NAM ĐỊNH
Bản quyền thuộc Huyện Nghĩa Hưng
Địa chỉ: Thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định 
Điện thoại: 0228.3871.090     Fax: 0228 3871.090
Email:vpubnghiahung.nhg@namdinh.gov.vn

Designed by VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang