Lễ đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm và dâng hương tại Đền liệt sĩ huyện

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 ( 2/9/1945 – 2/9/2022), chiều ngày 1/9/2022, UBND huyện Nghĩa Hưng tổ chức lễ đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm và dâng hương tại Đền liệt sĩ Trung tâm huyện.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong thường trực Huyện ủy, thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, ban, ngành, đoàn thể huyện, các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn…

Tại buổi lễ, trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện và đại biểu đều dành một phút mặc niệm tưởng nhớ sự hy sinh, công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thể hiện lòng thành kính, tri ân những người con ưu tú đã hiến dâng trọn đời cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Qua đó, cũng giáo dục thế hệ trẻ truyền thống yêu nước, đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam”./.