Khai mạc Giải bóng đá Thanh niên huyện Nghĩa Hưng năm 2022

Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện Nghĩa Hưng lần thứ IX long trọng tổ chức khai mạc Giải Bóng đá thanh niên năm 2022.

Đồng chí Trần Văn Dương – Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện đến dự chỉ đạo, động viên và trao cờ cho các đoàn vận động viên

Giải Bóng đá thanh niên sân 7 người có 16 đội tham gia thi đấu . Ban tổ chức chia thành 2 cụm : Cụm 1 gồm 8 đội các đơn vị miền thượng và khối cơ quan, Cụm 2 gồm 8 đội các đơn vị  xã, thị trấn miền hạ,  mỗi cụm chia thành 2 bảng là Bảng 1 và bảng 2 thi đấu vòng loại.

Chiều thứ 7 ngày 23/7/2022 tiếng còi khai mạc đã được trọng tài thổi lên  mở màn trận đấu  giữa đội xã Nghĩa Hải và Thị trấn Rạng Đông . Kết quả : đội TT Rạng Đông thắng đội xã Nghĩa Hải với tỷ số 1-0 , trận 2 đội xã Nam Điền thắng đội xã Nghĩa Hồng với tỷ số 3-0, trận  3 đội xã Nghĩa Bình  thắng đội Nghĩa Phú với tỷ số 3-2, trận 4 đội xã  Phúc Thắng hoà đội xã Nghĩa Phong với tỷ số 0-0.

Vào chiều ngày 24/7 các trận đấu vòng loại thuộc Cụm 2 tiếp tục diễn ra. Kết quả: Đội xã Nam Điền thắng đội xã Nghĩa Hải với tỷ số 3-0; Đội TTRĐ để thua trước đội xã Nghĩa Hồng với tỷ số 0-1; Đội xã Nghĩa Phong thua trước đội xã Nghĩa Bình tỷ số 1 – 2; Đội xã Nghĩa Phúc hòa đội xã Phúc Thắng tỷ số 2-2.

Kết quả các trận đấu chiều ngày 25/7: Đội xã Nghĩa Hồng hòa xã Nghĩa Hải tỷ số 1-1; đội TTRĐ thắng đội Nam Điền 1-0; đội xã Nghĩa Thắng thắng Nghĩa Bình tỷ số 1-0; đội Nghĩa Hồng hòa đội Nghĩa Phong 3-3.

Sau 3 ngày thi đấu vòng bảng tại cụm 2, đã có 4 đội vào tứ kết: TTRĐ, Nam Điền, Nghĩa Bình và Phúc Thắng.

Từ ngày 30/7- 1/8/2022, các trận đấu tại cụm 1 các xã miền thượng và các cơ quan được tổ chức tại sân cỏ nhân tạo khu vực Liễu Đề./.

Một số hình ảnh tại Giải bóng đá.