Khai mạc Giải Bóng bàn, Cờ tướng huyện Nghĩa Hưng năm 2022

Sáng ngày 18/6/2022, Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện Nghĩa Hưng long trọng tổ chức khai mạc Giải bóng bàn, cờ tướng.  Đây là 2 môn thi đấu chính thức trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao huyện Nghĩa Hưng lần thứ IX.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - UVBTV, Phó CT thường trực UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Nghĩa Hưng lần thứ IX về dự tặng hoa và trao cờ cho các đơn vị.

Giải cờ tướng quy tụ được 20 cờ thủ tham gia tranh tài, thi đấu 5 ván tính điểm  với  tổng số 50 ván đấu đầy trí tuệ, kịch tính, căng thẳng từng nước cờ, ván đấu. Kết quả Cờ thủ Nguyễn Văn Pháp -  đơn vị xã Nghĩa Châu đã đạt giải nhất,  giải nhì thuộc về Nguyễn Văn Đệ - đơn vị xã Nghĩa Lâm, Giải ba cờ thủ Vũ Khắc Lâm – đơn vị xã Nghĩa Sơn, 3 cờ thủ đạt giải khuyến khích thuộc về đơn vị xã Nghĩa Lợi, Thị trấn Rạng Đông và  xã Nghĩa Đồng.

Về giải bóng bàn có 15 vận động viên tham gia bao gồm 13 đơn vị xã, thị trấn và 2 vận động viên của Công an, Ban chỉ huy Quân sự huyện, Kết quả Giải nhất : vận động viên Hoàng Tuấn Anh - đơn vị Công an huyện, giải nhì :  vận động viên Vũ Văn -  xã Phúc Thắng, giải 3:  vận động viên Trần Quang Trường -  xã Hoàng Nam, giải khuyến khích : vận động viên Nguyễn Hồng Thái -  xã Nghĩa Sơn.

Giải bóng bàn, cờ tướng huyện Nghĩa Hưng năm 2022 là giải đấu trong hệ thống các giải thể thao quần chúng nên đã thu hút số lượng các đoàn và vận động viên về tham dự đông, với nhiều độ tuổi khác nhau. Xuyên suốt giải, nhiều lứa tuổi vận động viên tranh tài cho thấy, cờ tướng, bóng bàn vẫn rất có sức hút trong thể thao quần chúng./.