Huyện ủy, HĐND, UBND huyện thăm tặng quà trẻ em nhân Tháng hành động Vì Trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2022

Nhân Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay. Các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, UBMTTQ, các phòng ban ngành, đoàn thể huyện  đi thăm và tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đoàn đi thăm và tặng quà có các đồng chí : Phạm Tiến Trường- Phó Bí thư TT huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Chủ tịch TT UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo các địa phương đã đến thăm và tặng quà cho cho 13 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các xã, thị trấn, mỗi suất gồm 1 thùng quà và 1 triệu đồng tiền mặt. Số tiền trên được trích từ Quỹ bảo trợ trẻ em huyện.

Những món quà mang ý nghĩa nhân văn, góp phần động viên, khích lệ trẻ em, để các em vơi bớt khó khăn, tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện và đón một mùa hè vui tươi an toàn.

Hoạt động thăm hỏi tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở đối với công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo điều kiện để các em được sống học tập trong môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh./.

PV: Trần Mơ