Huyện Nghĩa Hưng: Lễ phát động Tết trồng cây đầu xuân Giáp Thìn 2024.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “ Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Nhân dịp đầu xuân mới, sáng ngày 15/2/2024, tức mồng 6 Tết Giáp Thìn, UBND huyện Nghĩa Hưng tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đầu xuân Giáp Thìn năm 2024. Tham dự Tết trồng cây có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện. Nhân dịp này, UBND các xã, thị trấn trong huyện cũng phối hợp với MTTQ và các đoàn thể nhân dân tổ chức Lễ phát động tết trồng cây đầu xuân tại địa phương. Mỗi độ Xuân về “ Tết trồng cây” thực sự là ngày hội, trở thành truyền thống của cán bộ, nhân dân trong huyện Nghĩa Hưng đã mang lại những giá trị thiết thực, không chỉ làm đẹp cảnh quan môi trường, mà còn góp phần bảo vệ môi trường, nhất là trong tình hình biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường như hiện nay.

Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo huyện trồng cây đầu xuân.

Tin và ảnh: Trần Bảy - Dương Liễu