Hội thi dân vũ trực tuyến trong hệ thống Hội LHPN huyện Nghĩa Hưng năm 2022

Trong thời gian qua, Hội LHPN huyện Nghĩa Hưng đã tích cực triển khai Hội thi dân vũ trong các cấp Hội. Với mục đích tăng cường công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ lựa chọn hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe, qua đó, thu hút ngày càng đông đảo hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia hoạt động của tổ chức Hội và tập luyện các môn thể dục thể thao quần chúng.

Với chủ đề: "Vũ điệu khoẻ, đẹp", Hội thi Dân vũ thể thao trực tuyến toàn huyện được triển khai rộng khắp tới các cấp Hội, các câu lạc bộ, tổ, nhóm phụ nữ luyện tập thể dục thể thao trong huyện; huy động được đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia hưởng ứng. Vừa qua, Ban giám khảo hội thi dân vũ của huyện đã tổ chức chấm điểm 2 vòng thi: Vòng 1: Chấm điểm like, share: Ban giám khảo tiến hành lọc và loại bỏ lượt tương tác ảo. Vòng 2: Ban giám khảo chấm điểm dựa trên các tiêu chí: Nội dung, chủ đề, số lượng thành viên - Nghệ thuật ( Diễn xuất) - Trang phục - Khả năng nhân rộng. Kết quả hội thi: Giải nhất: số báo danh 09 - CLB khiêu vũ thể thao, Hội LHPN TT Rạng Đông. Giải nhì: số báo danh 06 - CLB dân vũ Hội LHPN xã Nghĩa Phong. Giải ba: số báo danh 07 - CLB dân vũ tổ mầm non xã Phúc Thắng và số báo danh 03 - CLB dân vũ xã Nghĩa Trung. Giải khuyến khích: SBD 04 CLB dân vũ xã Phúc Thắng; SBD 02 CLB dân vũ Đào Khê Thượng, Hội LHPN xã Nghĩa Châu; SBD 05 CLB Chi 4 – thị trấn Rạng Đông. Ban tổ chức sẽ trao giải cuộc thi dân vũ vào dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2022.

Hội thi đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ, ́góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước. Cũng góp phần lan tỏa hình ảnh về hoạt động Hội và đóng góp của hội viên, phụ nữ vào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở trên mạng xã hội./.

PV: Dương Liễu