HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ NAM ĐIỀN TỔ CHỨC KỲ HỌP BẦU KIỆN TOÀN CHỨC DANH PHÓ CHỦ TỊCH UBND XÃ

Sáng ngày 11/10/2021, tại Hội trường UBND xã Nam Điền, Hội đồng nhân dân xã Nam Điền long trọng tổ chức Kỳ họp thứ ba - HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 (kỳ họp chuyên đề).

Về dự kỳ họp có đồng chí: Ngô Hoài Nam - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí đại diện cho một số phòng, ban, ngành của huyện. Về phía xã Nam Điền có Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã cùng toàn thể các đại biểu Hội đồng nhân dân.

Tại kỳ họp, các đại biểu được nghe Thông báo của Ban Thường vụ Huyện ủy và Tờ trình của Chủ tịch UBND xã Nam Điền về giới thiệu đồng chí: Nguyễn Minh Tân - Văn phòng - thống kê xã Nam Điền bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Nam Điền.

Tiếp đó, các đại biểu HĐND xã Nam Điền đã bỏ phiếu bầu và biểu quyết thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu đồng chí: Nguyễn Minh Tân đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Nam Điền, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Nhân dịp này, đồng chí lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo xã Nam Điền đã tặng hoa, chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Tân - Phó Chủ tịch UBND xã Nam Điền.

Đ/c Ngô Hoài Nam - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Trên tinh thần khẩn trương, dân chủ, tập trung trí tuệ và thống nhất cao, kỳ họp thứ ba (kỳ họp chuyên đề) HĐND xã Nam Điền khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình và thành công tốt đẹp./.

UBND XÃ NAM ĐIỀN