Hội CTĐ huyện Nghĩa Hưng phối hợp với quỹ Thiện tâm Vingroup tặng quà Tết Giáp Thìn 2024.

Thực hiện phong trào Tết nhân ái xuân Giáp Thìn năm 2024 do Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Vừa qua, Hội chữ thập đỏ huyện đã phối hợp với quỹ Thiện Tâm của tập đoàn Vingroup tổ chức trao quà Tết cho các đối tượng hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc 2 xã Nghĩa Phú và Nghĩa Hồng.

Đồng chí Trần Sỹ Pha -Trưởng ban công tác xã hội TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, đồng chí Trần Trung Hiếu – Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Phước Thắng – Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh và đồng chí Đới Văn Quang – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện đã xuống các địa phương trao quà tận tay cho các đối tượng trong diện được hưởng với tổng số 300 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng. Trong đó, quà bằng tiền mặt là 500.000 đồng và quà bằng hiện vật là 100.000 đồng.

Hoạt động trên đã khẳng định được vai trò của Hội chữ thập đỏ huyện nhà trong việc góp phần đảm bảo an sinh xã hội và giúp mọi người đều được đón Tết ấm áp tình yêu thương ./.

Bài và ảnh: Thanh Tâm

Trung tâm VH - TT& TT huyện.