Hội Chợ xuân thị trấn Liễu Đề 2024.
Hội chợ xuân Liễu Đề vào ngày mồng 6 tháng giêng hàng năm. Hội chợ xuân Liễu Đề là nơi thể hiện đậm nét văn hóa làng quê xen lẫn thị thành. Đi chợ xuân là thú vui ở nông thôn, cho nên đến chợ chưa hẳn là đã để mua bán, mà còn đi chơi, ngắm, xem, tìm hiểu giá cả và sức mua sắm vào đầu xuân. Thong dong qua Hội chợ xuân để cảm nhận đời sống của người dân nông thôn ngày một đổi mới.

Thời gian chợ xuân Liễu Đề năm nay được tổ chức từ buổi chiều tối ngày mồng 5 Tết, điểm nhấn là Đêm hội diễn văn nghệ với chủ đề : "Mừng Đảng – Mừng xuân – Mừng đất nước nở hoa - Mừng quê hương đổi mới", do các nghệ sỹ của Nhà hát nghệ thuật truyền thống tỉnh Nam Định và của nhân dân thị trấn Liễu Đề biểu diễn, trong đó tiết mục ‘Trống hội non sông” khai mạc đêm văn hóa văn nghệ; các tiết mục văn nghệ bằng nhiều hình thức, thể loại, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu…

Hội chợ xuân Liễu Đề đã và sẽ góp phần mang đến sắc xuân cho mọi nhà và giờ đây không chỉ không chỉ đơn thuần là nơi giao thương những ngày đầu xuân mà còn là điểm hẹn không thể thiếu đối với  người dân mỗi dịp Tết đến xuân về.

Một số hình ảnh Đêm Liên hoan Văn nghệ mừng Xuân Giáp Thìn 2024.