Giải vô địch Cầu lông, Bóng bàn tỉnh năm 2022

Trong 2 ngày 28 và 29-5/2022, tại Cung Thể thao tỉnh Nam ĐịnhSở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải Cầu lông, Bóng bàn tỉnh năm 2022, đây là 2 môn thi đấu trong khuân khổ Đại hội thể dục thể thao các cấp tỉnh Nam Định lần thứ IX.

Giải Cầu lông, Bóng bàn tỉnh thu hút sự tham gia của hơn 200 vận động viên nam, nữ mọi lứa tuổi của 10 huyện, thành phố và các ngành: Công an, Quân đội; tranh tài ở các nội dung: cá nhân nam, nữ; đồng đội nam, nữ và đồng đội nam nữ…

Đoàn thể thao huyện Nghĩa Hưng tham gia thi đấu với 18 vận động viên, tranh tài ở các nội dung: cá nhân nam, nữ; đồng đội nam, nữ, đôi nam, … Sau hai ngày thi đấu, đoàn thể thao huyện nhà đã suất xắc giành 02 huy chương vàng, 01 huy chương đồng.

Giải đấu là dịp để các vận động viên có điều kiện học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu; góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao huyện Nghĩa Hưng ngày càng phát triển./.

Phòng Văn hoá và Thông tin