Giải bóng đá Thiếu niên huyện Nghĩa Hưng năm 2022 thành công tốt đẹp.

Giải Bóng đá thiếu niên tại Sân cỏ nhân tạo khu vực thị trấn Liễu Đề diễn ra từ ngày 7/8 – 9/8/2022 thành công tốt đẹp.  Đây là môn thi đấu chính thức trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao huyện Nghĩa Hưng lần thứ IX năm 2022. Tham dự giải bóng đá Thiếu niên có 4 đội: Đội xã Nghĩa Lạc, đội xã Phúc Thắng; đội xã Nghĩa Đồng, đội TTRĐ.

Chiều ngày 7/8/2022,  đội Phúc Thắng gặp đội xã Nghĩa Đồng. Kết quả , đội Phúc Thắng thắng đội Nghĩa Đồng với tỷ số 3 - 1 ; đội Thị trấn Rạng Đông gặp đội xã Nghĩa Lạc , đội xã Nghĩa Lạc  thắng đội Thị trấn Rạng Đông với tỷ số 2-0.

Chiều ngày 8/8/2022, diễn ra trận đấu giữa đội Phúc Thắng – Nghĩa Lạc, kết quả đội Nghĩa Lạc thắng đội Phúc Thắng với tỷ số 3- 1; đội Nghĩa Đồng gặp đội TTRĐ, kết quả đội TTRĐ thắng đội Nghĩa Đồngvới tỷ số 3- 1

Chiều ngày 9/8/2022, đội xã Nghĩa Lạc gặp đội Nghĩa Đồng. Kết quả, đội xã Nghĩa Lạc thắng đội Nghĩa Đồng với tỷ số 7-0; đội xã Phúc Thắng gặp đội TTRĐ. Kết quả  đội xã Phúc Thắng hòa đội TTRĐ  với tỷ số 1-1.

Kết thúc các trận đấu, Ban tổ chức tính điểm và trao giải thưởng cho các đội tham gia giải. Giải nhất đội xã Nghĩa Lạc, giải nhì đội Phúc Thắng; giải ba đội TTRĐ, giải khuyến khích đội xã Nghĩa Đồng./.

Một số hình ảnh tại Giải bóng đá Thiếu niên năm 2022

( Đ.c Nguyễn Văn Thành- Trưởng phòng VH-TT, GĐ TT VH-TT&TT, Phó Trưởng Ban TC ĐH TDTT huyện trao giải cho các đơn vị)

PV: Hương Chầm – Duy Huân