Giải Bóng đá Thị trấn Rạng Đông mở rộng lần thứ nhất năm 2023

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Ngành thể dục, thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023). Thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Rạng Đông về lãnh đạo công tác tháng 3 năm 2023; sự chỉ đạo của UBND thị trấn Rạng Đông; căn cứ kế hoạch hoạt động của Ban chấp hành Đoàn thanh niên thị trấn Rạng Đông về việc “Tổ chức các hoạt động tháng thanh niên năm 2023”.

Trong 2 ngày ngày 18 và 19 tháng 3 năm 2023, Đoàn thanh niên phối hợp Ban Văn hóa - Thông tin & Thể thao thị trấn tổ chức thành công Giải bóng đá thị trấn Rạng Đông mở rộng lần thứ nhất năm 2023 với 4 đội tuyển tham gia giải gồm: Đội tuyển bóng đá xã Nghĩa Lợi, Đội tuyển bóng đá xã Nam Điền, Đội tuyển bóng đá xã Phúc Thắng, Đội tuyển bóng đá thị trấn Rạng Đông tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Phoneix tổ dân phố 2 thị trấn Rạng Đông.

Về dự khai khai mạc, cổ vũ động viên giải đấu có đồng chí Nguyễn Văn Thành – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa & Thông tin, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin & Thể thao; đồng chí Đoàn Văn Tý - Phó trưởng Phòng văn hóa & Thông tin huyện cùng các đồng chí lãnh đạo cấp ủy Đảng chính quyền xã Nghĩa Lợi, thị trấn Rạng Đông; ban huấn luyện cùng các cầu thủ 4 đội bóng tham gia giải đấu, đông đảo cổ động viên các xã thị trấn.

Sau các trận thi đấu quyết liệt với nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp, Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải thưởng cho các đội bóng :

Giải nhất : đội bóng Thị trấn Rạng Đông

Giải nhì : đội bóng xã Phúc Thắng.

Giải ba : đội bóng xã Nam Điền

Giải tư :  đội bóng xã Nghĩa Lợi.