Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm VH-TT&TT huyện nhân ngày Báo chí CMVN 21/6

Nhân dịp kỉ niệm 97 năm ngày Báo chí CMVN (21/6/1925 - 21/6/2022). Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND huyện, Ban CHQS huyện, Trường THPT Nghĩa Hưng … đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng đội ngũ BTV, Phóng viên, KTV Trung tâm VH-TT&TT huyện.  Đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao kết quả thành tích của Trung tâm VH – TT&TT huyện trong thời gian qua và khẳng định đội ngũ BTV, PV, KTV đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ, qua các chương trình phát thanh hàng ngày,  đang góp phần tạo nên sức lan tỏa, sự quyết tâm của các tầng lớp nhân dân trong việc xây dựng huyện Nghĩa Hưng ngày càng phát triển.

Đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND huyện đề nghị thời gian tới đội ngũ BTV, PV, KTV Trung tâm VH – TT&TT huyện tiếp tục học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, từ đó không ngừng nâng cao chất lượng các tác phẩm báo chí; tiếp tục tuyên truyền đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của huyện đến với mọi tầng lớp nhân dân. Thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin tuyên truyền, thể hiện vai trò truyền thông tạo nên sự đồng thuận, cổ vũ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV đã đề ra./.

Trung tâm VH-TT&TT huyện