image banner
Đồng chí Phan Văn Anh- Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng quà cho CNLĐ và hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nghĩa Hưng.
Lượt xem: 123

Với mong muốn san sẻ một phần yêu thương, mang niềm vui, chút hơi ấm của mùa xuân đến với CNLĐ, đặc biệt là những công nhân lao động, các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 31/1/2024, đồng chí Phan Văn Anh - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng quà, chúc Tết cho công nhân lao động và hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nghĩa Hưng.

Về dự lễ trao quà còn có đồng chí  đồng chí Trần Minh Thắng - Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận tỉnh uỷ; đồng chí Hoàng Đình Trung - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh; Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Phạm Tiến Trường - Phó Bí thư TT huyện uỷ; đồng chí Ngô Hoài Nam – Phó Chủ tịch UBND huyện .

anh tin bai

( Đồng chí Phó CT Tổng LĐLĐ Việt Nam trao tặng quà)

Trong buổi lễ trao quà, 100 công nhân lao động và 100 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Nghĩa Châu, Nghĩa Thái, Hoàng Nam và xã Nghĩa Thịnh được nhận quà. Với mỗi phần quà đối với công nhân lao động trị giá 1 triệu đồng tiền mặt, gói quà trị giá 300 nghìn đồng; đối với các hộ dân phần quà trị giá 200.000 đồng tiền mặt và gói quà trị giá 300.000 đồng.

anh tin bai

 ( Đồng chí Phó CT Tổng LĐLĐ Việt Nam trao tặng quà  cho  các hộ dân)

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, chung tay giúp đỡ người kém may mắn trong cộng đồng, góp phần mang lại niềm vui, hạnh phúc, nhất là khi Tết đến Xuân về.

anh tin bai

 ( Đồng chí Phó CT Tổng LĐLĐ Việt Nam phát biểu)

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phan Văn Anh - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà cấp ủy, chính quyền, nhân dân huyện Nghĩa Hưng nói chung và xã Nghĩa Thái nói riêng đã đạt được trong năm 2023. Đặc biệt, các chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho người dân, người lao động được quan tâm triển khai thiết thực, kịp thời và đạt nhiều kết quả quan trọng./.

 

Bài và ảnh: Trần Hương

Trung tâm VH - TT& TT huyện.


image advertisement
anh tin bai

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement
anh tin bai

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
anh tin baiThông báo - Giấy mời
1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA HƯNG TỈNH NAM ĐỊNH
Bản quyền thuộc Huyện Nghĩa Hưng
Địa chỉ: Thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định 
Điện thoại: 0228.3871.090     Fax: 0228 3871.090
Email:vpubnghiahung.nhg@namdinh.gov.vn

Designed by VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang