image banner
Đêm Công diễn Văn nghệ quần chúng huyện Nghĩa Hưng năm 2022
Lượt xem: 308
anh tin bai

                                        ( Hội diễn văn nghệ quần chúng huyện Nghĩa Hưng năm 2022 )

Hội diễn văn nghệ quần chúng huyện Nghĩa Hưng năm 2022 được tổ chức ở 3 cụm xã thị trấn và NVH trung tâm huyện.

Từ chủ trương đúng, nhanh chóng đã được đón nhận sự đồng tình hưởng ứng của nhân dân trong huyện, làm dấy lên một khí thế của hội thôn, hội xóm. 24 xã, thị trấn mang đến cho hội diễn trăm hoa đua nở, đa màu đa sắc. Biết bao người dân, ngày lao động sản xuất, tối vào vai diễn viên không chuyên say sưa dàn dựng, tập luyện, cháy hết mình trong tiếng nhạc, lời ca.

Chất lượng hội diễn là điều đáng ghi nhận, thể hiện nhu cầu hưởng thụ văn hóa văn nghệ và tiềm năng văn nghệ của quần chúng nhân dân vô cùng lớn và phong phú. Nét chung nhất về hội diễn của các địa phương là vừa có tính chuyên nghiệp đến ngạc nhiên vừa hồn nhiên, mộc mạc nét chân quê. Chương trình được dàn dựng công phu, đặc sắc, huy động lực lượng quần chúng đông đảo như các đơn vị xã Nghĩa Trung, Phúc Thắng Nghĩa Sơn; Nghĩa Châu,.Nghĩa Tân,.... Đúng với tính chất văn nghệ quần chúng, lượng khán giả ở nơi nào cũng rất đông. Sự háo hức, đam mê, tinh thần vì màu cờ sắc áo của bà con nhân dân đã thổi bùng không khí hội diễn, tạo sân chơi lành mạnh, làm nên một lễ hội, bữa tiệc tinh thần. Các diễn viên, nghệ sĩ không chuyên vốn chỉ quen việc đồng áng nhưng trên sân khấu họ “diễn” đều, đẹp, vào vai “ngọt” đến sững sỡ và đầy thán phục. Họ ở mọi lứa tuổi, mọi thành phần: nông dân, tiểu thương, cán bộ, hưu trí, sinh viên, học sinh, công chức, dân quân, v.v… . Người cao tuổi nhất đã bước qua tuổi “thất thập”, nhỏ tuổi nhất là các cháu mầm non.

anh tin bai

                    ( Đêm công diễn Văn nghệ quần chúng huyện Nghĩa Hưng năm 2022)

Sau thành công rực rỡ tại 3 cụm Hội diễn văn nghệ quần chúng, BTC hội diễn đã lựa chọn 15 tiết mục xuất sắc nhất công diễn tối ngày 1/9/2022 cùng sự góp mặt giao lưu của ca sỹ Nhật Thủy – Quán quân Thần tượng âm nhạc năm 2013- một người con của quê hương Nghĩa Hưng đã tạo nên thành công của Đêm công diễn tối 1/9.  BTC Hội diễn đã trao 27 giải A, trao 8 giải toàn đoàn cho các đơn vị, trong đó giải nhất xã Nghĩa Trung, giải nhì xã Phúc Thắng, giải ba xã Nghĩa Sơn, 5 giải khuyến khích: xã Nghĩa Châu, xã Nghĩa Tân, xã Nghĩa Lâm, xã Nghĩa Bình, Thị trấn Liễu Đề.

Mặc dù đêm công diễn trời mưa nhưng vẫn rất đông bà con nhân dân đến xem chương trình, cổ vũ và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng bà con nhân dân.

anh tin bai

( Đ.c Trần Văn Dương - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Ca sỹ Nhật Thủy- Quán quân Ido 2013)

Âm hưởng của hội diễn và Đêm công diễn như những đợt sóng trào, lan tỏa và hun đúc tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, bồi đắp truyền thống văn hóa quê hương Nghĩa Hưng anh hùng, góp phần tuyên truyền, cổ vũ cán bộ, đảng viên, nhân dân của huyện nhà thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đã đề ra./.


image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement




image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement





Thông báo - Giấy mời
1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA HƯNG TỈNH NAM ĐỊNH
Bản quyền thuộc Huyện Nghĩa Hưng
Địa chỉ: Thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định 
Điện thoại: 0228.3871.090     Fax: 0228 3871.090
Email:vpubnghiahung.nhg@namdinh.gov.vn

Designed by VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang