Công ty cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) trao quà tết cho những gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình khó khăn huyện Nghĩa Hưng.

( Đại diện Công ty cổ phần hóa dầu Bình Sơn trao quà cho các gia đình hộ nghèo, cận nghèo, gia đình khó khăn)

Công ty cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) phối hợp với Uỷ ban MTTQ huyện tổ chức chương trình trao quà tết cho những gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình khó khăn huyện Nghĩa Hưng nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Với tổng số tiền trao tặng là 100 triệu đồng cho 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các gia đình thuộc 24 xã thị trấn.

Tại buổi trao tặng quà đã có 45 người đại diện cho những gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình khó khăn của 9 xã miền thượng. Số quà còn lại sẽ được Uỷ ban Mặt trận tổ quốc huyện nhận và trao cho bà con nhân dân thông qua Uỷ ban Mặt trận tổ quốc các xã thị trấn.

Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa của Công ty Cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn nhằm động viên tinh thần và chia sẻ một phần khó khăn với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, giúp bà con đón Tết cổ truyền vui vẻ, ấm áp hơn./.

Bài và ảnh: Hương Chầm

Trung tâm VH - TT&TT huyện.