Chương trình “ Màu hóa đỏ” năm 2022 . Lễ trao tặng quà tình nghĩa Mẹ VNAH nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh – liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2022)

Trong không khí của cả nước sôi nổi hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ  ( 27/7/1947 – 27/7/2022). Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam phối hợp với Tỉnh ủy Nam Định, Huyện ủy Nghĩa Hưng tổ chức chương trình “ Màu hoa đỏ” lần thứ 15 năm 2022, tại UBND Nghĩa Hưng.

Về dự có đồng chí Lại Xuân Môn - Ủy viên TW Đảng – Phó trưởng Ban thường trực Ban tuyên giáo Trung ương; Đồng chí Phạm Gia Túc - Ủy viên TW Đảng - Bí thư tỉnh ủy Nam Định; đồng chí Trần Doãn Tiến – Tổng biên tập Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam; đồng chí Phạm Thị Thu Hằng – Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Sái Hồng Thanh – TUV – Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hưng, đồng chí Trần Văn Dương – PBT, Chủ tịch UBND huyện, cùng các ông, bà lãnh đạo đại diện Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Tree Boss Việt Nam...

Nhân dịp này, Đại diện lãnh đạo ban tuyên giáo Trung ương; Tỉnh ủy Nam Định, Huyện ủy nghĩa Hưng; Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam, Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Tree Boss Việt Nam đã tặng 3 ghế masage cao cấp cho 3 mẹ Việt Nam Anh hùng của huyện Nghĩa Hưng là mẹ Nguyễn Thị Thược, mẹ Phạm Thị Rơi và mẹ Nguyễn Thị Phong. Tổ chức tặng 23 xuất quà cho 23 đối tượng người có công, thân nhân liệt sĩ, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trong huyện.

Thông qua chương trình “ màu hoa đỏ” nhằm tưởng nhớ và đền đáp công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, Mẹ việt anh hùng và các gia đình có công với cách mạng. Giáo dục thế hệ trẻ truyền thống, đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam./.

PV: Dương Liễu - Duy Huân