image banner
Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà cán bộ chiến sĩ và các đối tượng chính sách, người có công nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.
Lượt xem: 259

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 22/01/2024, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Nam Đnh, lãnh đạo huyện Nghĩa Hưng đã đi thăm tặng quà cán bộ và các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

Đoàn thăm và tặng quà có đồng chí Phạm Gia Túc - Ủy viên Trung ương Đảng,Bí thư Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Phùng Hoan - Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ; đồng chí Trần Lê Đoài – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hoàng Đức Trọng – TUV, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh; đồng chí Sái Hồng Thanh – TUV,  Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Tiến Trường - Phó Bí thư  TT Huyện uỷ; đồng chí  Hoàng Trọng Nghĩa – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện ; đồng chí Bùi Văn Trúc - Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện.

anh tin bai

(Đồng chí Phạm Gia Túc - Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ngọc Lâm và Hải Đội 2Bộ đội biên phòng tỉnh)

Đoàn đã tới thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thược ở xóm 2 xã Phúc Thắng có chồng và con trai liệt sỹ; Ông Khương Văn Du ở xóm 3 xã Phúc Thắng là thương binh có vết thương đặc biệt nặng với tỷ lệ tổn thương cơ thể 81%; ông Đỗ Mạnh Hiền ở xóm 5 xã Nghĩa Lợi là bệnh binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 71%; ông Trần Văn Cò ở xóm 3,4 Văn Giáo xã Nghĩa Hùng là hộ nghèo không có khả năng lao động; ông Trần Văn Liêm ở xóm Ngọc Việt xã Nghĩa Hải là hộ gia đình có 2 người khuyết tật nặng đang hưởng trợ cấp xã hội. Đoàn cũng đi thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ngọc Lâm và Hải Đội 2 (BĐBP tỉnh).

anh tin bai

( Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thược, 96 tuổi ở xóm 2, xã Phúc Thắng)

anh tin bai

(Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà gia đình anh Trần Văn Liêm ở xóm Ngọc Việt, xã Nghĩa Hải có 3 người khuyết tật nặng và mẹ già ốm yếu)

anh tin bai

( Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà ông Đỗ Mạnh Hiền ở xóm 5, xã Nghĩa Lợi là bệnh binh 71%)

anh tin bai

Đồng chí  Bí thư Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện Nghĩa Hưng chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ngọc Lâm và Hải Đội 2 Bộ đội biên phòng tỉnh)

 Tại những nơi đến thăm, tặng quà chúc tết, các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo huyện Nghĩa Hưng ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của các cán bộ chiến sĩ, gia đình chính sách, người có công và đối tượng bảo trợ. Các đồng chí lãnh đạo bày tỏ trân trọng, cảm ơn những đóng góp của các cán bộ chiến sĩ, gia đình có công với cách mạng đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước ngày nay. Các đồng chí lãnh đạo mong muốn, các gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; nhân dịp tết đến xuân về các gia đình chính sách, người có công, đối tượng bảo trợ xã hộ tại các xã, thị trấn luôn được quan tâm, sống vui, sống khỏe cùng con cháu. Chúc các gia đình, người thân năm mới có nhiều sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn tiếp tục quan tâm đến các gia đình chính sách, đảm bảo an sinh xã hội, tập trung chăm lo cho các gia đình vui Xuân, đón Tết vui tươi, đầy đủ./.

 

Bài và ảnh: Duy Huân - Hương Chầm


image advertisement
anh tin bai

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement
anh tin bai

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
anh tin baiThông báo - Giấy mời
1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA HƯNG TỈNH NAM ĐỊNH
Bản quyền thuộc Huyện Nghĩa Hưng
Địa chỉ: Thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định 
Điện thoại: 0228.3871.090     Fax: 0228 3871.090
Email:vpubnghiahung.nhg@namdinh.gov.vn

Designed by VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang