image banner
Các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện thăm, tặng quà các đối tượng chính sách nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.
Lượt xem: 116
Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện thăm, tặng quà các đối tượng chính sách nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.

    *. Đồng chí Phạm Tiến Trường - Phó Bí thư TT Huyện uỷ cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội; Uỷ ban MTTQ; Hội CCB; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền các xã, thị trấn đã đi thăm tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện.

anh tin bai

 ( Đồng chí Phó Bí thư TT  huyện ủy thăm tặng quà gia đình chính sách)

    Đoàn đã tới thăm và tặng quà gia đình ông Trần Văn Đồng - đội 10 xã Nghĩa Hồng là thương binh với tỷ lệ tổn thương 81%; ông Trần Văn Cừ ở đội 12 xã Nghĩa Phong là bệnh binh với tỷ lệ thương tật 81%; bà Đoàn Thị Toán - xóm 4 xã Nghĩa Phú là tuất liệt sỹ; ông Nguyễn Văn Tấn - thôn Quần Phương 2 xã Nghĩa Bình là nạn nhân chất độc hoá học đi ô xin với tỷ lệ 81%.

    * Đồng chí Trần Trung Hiếu - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội;  Hội LHPN huyện;  lãnh đạo Đảng, chính quyền các xã đã đi thăm tặng quà gia đình bà Vũ Thị Thiêu ở thôn Đại Kỳ xã Nghĩa Châu là tuất liệt sỹ; ông Vũ Dũng Hợp ở xóm 6 xã Nghĩa Trung là thương binh với tỷ lệ tổn thương 81%; ông Trần Văn Hoà ở xóm 5 xã Nghĩa Sơn là thương binh với tỷ lệ tổn thương 81%; ông Nguyễn Văn Dương ở xóm 5 xã Nghĩa Sơn bệnh binh với tỷ lệ tổn thương 81%.

anh tin bai

( Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà gia đình chính sách)

     Tại những nơi đến thăm, tặng quà chúc tết, các đồng chí lãnh đạo  đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình, trân trọng, cảm ơn những đóng góp gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước ngày nay; mong muốn các gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; nhân dịp Tết đến, Xuân về các gia đình chính sách tại các xã, thị trấn luôn được quan tâm, sống vui, sống khỏe cùng con cháu. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn tiếp tục quan tâm đến các gia đình chính sách, đảm bảo an sinh xã hội, tập trung chăm lo cho các gia đình vui Xuân, đón Tết vui tươi, đầy đủ./.

Bài và ảnh: Hương Chầm

Trung tâm VH - TT&TT huyện


image advertisement
anh tin bai

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement
anh tin bai

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
anh tin baiThông báo - Giấy mời
1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA HƯNG TỈNH NAM ĐỊNH
Bản quyền thuộc Huyện Nghĩa Hưng
Địa chỉ: Thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định 
Điện thoại: 0228.3871.090     Fax: 0228 3871.090
Email:vpubnghiahung.nhg@namdinh.gov.vn

Designed by VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang