image banner
Các đồng chí lãnh đạo đi thăm và tặng quà chúc mừng Ban trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện và các tăng, ni trụ trì các chùa trên địa bàn huyện
Lượt xem: 123

Nhân dịp mừng Đại lễ Phật đản năm 2024 - Phật lịch 2568 năm. Vừa qua, các đồng chí lãnh đạo đại diện Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ và một số ban ngành đoàn thể huyện Nghĩa Hưng đã đi thăm, tặng quà chúc mừng Ban trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện và các tăng, ni trụ trì các chùa trên địa bàn huyện .

anh tin bai

    Đoàn 1 do đồng chí Sái Hồng Thanh – TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Thượng toạ Thích Quảng Bá - Trưởng Ban trị sự Hội Phật giáo huyện, Trụ trì chùa Đào Lạng xã Nghĩa Thái. Đoàn 2 do đồng chí Phạm Tiến Trường – Phó Bí thư TT huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Đại đức Thích Nhật Khánh - Phó Ban trị sự Hội Phật giáo huyện, Trụ trì chùa Bình A xã Nghĩa Thịnh . Đoàn 3 do đồng chí Hoàng Trọng Nghĩa – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà chúc mừng Đại đức Thích Thanh Việt – Trụ trì chùa Phúc Hải Thị trấn Rạng Đông.

anh tin bai

     Tại các nơi đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể của huyện đã ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các vị trụ trì, cùng các tăng, ni, phật tử đón một mùa lễ Phật đản năm 2024 - Phật lịch 2568 năm vui tươi, an lành, hạnh phúc. Đồng thời, các đồng chí cũng biểu dương tinh thần đóng góp, những kết quả đạt được của các tầng lớp tăng ni phật tử trong thời gian qua. 

anh tin bai

     Thay mặt các nhà chùa, các nhà sư trụ trì đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo huyện Huyện ủy, HĐND, UBND huyện trong  thời gian qua luôn quan tâm đối với hoạt động tôn giáo. Các nhà sư trụ trì các chùa cho biết sẽ tiếp tục vận động các chức sắc, tăng, ni và phật tử đón mùa Phật đản an toàn, tiết kiệm. Đồng thời sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động các tăng, ni, phật tử  tiếp tục phát huy tinh thần Phật giáo đồng hành cùng sự phát triển của huyện, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, nhà nước và của huyện, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước của địa phương, đẩy mạnh phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội góp phần xây dựng Nghĩa Hưng ngày càng phát triển./.

 

PV: Trần Hương

 


image advertisement
anh tin bai

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement
anh tin bai
anh tin bai

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
anh tin baiThông báo - Giấy mời
1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA HƯNG TỈNH NAM ĐỊNH
Bản quyền thuộc Huyện Nghĩa Hưng
Địa chỉ: Thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định 
Điện thoại: 0228.3871.090     Fax: 0228 3871.090
Email:vpubnghiahung.nhg@namdinh.gov.vn

Designed by VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang