Tết trồng cây đầu Xuân Canh Tý 2020
Sáng ngày 30/01/2020, tức ngày mùng 6 tháng Giêng, tại Sân vận động trung tâm huyện, Huyện ủy - HĐND - UBND huyện phát động Tết trồng cây đầu Xuân Canh Tý đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Tham dự Tết trồng cây có đồng chí Hà Lan Anh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Hồng Thanh- Phó bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Sái Hồng Thanh - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện; thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn  thể huyện.

Hưởng ứng Tết trồng cây đầu Xuân Canh Tý năm nay, Huyện ủy - HĐND - UBND huyện phát động đẩy mạnh phong trào trồng cây gây rừng để phòng chống thiên tai; trồng cây nhân dân trên các trục đường, cải tạo vườn tạp trồng cây ăn quả, góp phần bảo vệ môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp./.

(PV: Khương Dũng - Trung tâm VHTTTT huyện)