Huyện Nghĩa Hưng tổ chức phát động tết trồng cây đầu xuân Tân Sửu 2021

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”; nhân dịp đầu xuân mới Tân Sửu, sáng ngày 17/2/2021, tại sân vận động trung tâm huyện, Huyện ủy – HĐND – UBND huyện tổ chức phát động tết trồng cây đầu xuân.

Tham dự tết trồng cây có đồng chí Sái Hồng Thanh – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Tiến Trường – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Văn Dương – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện. Thông qua hoạt động này nhằm đẩy mạnh phong trào trồng cây, trồng rừng trong nhân dân, góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp trên địa bàn toàn huyện./.

(Ban Biên tập Trang TTĐT huyện)