image banner
NAM ĐỊNH LONG TRỌNG TỔ CHỨC KHAI MẠC TRIỂN LÃM “NAM ĐỊNH IN DẤU CHÂN NGƯỜI”
Lượt xem: 128

Sáng 12/5, tỉnh Nam Định khai mạc Triển lãm: “Nam Định in dấu chân Người”. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Phạm Gia Túc, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân.

anh tin bai

Triển lãm: “Nam Định in dấu chân Người” là một trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa Kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm Đảng bộ và Nhân dân tỉnh Nam Định, với nhiều tài liệu, hình ảnh, kỷ vật thiêng liêng qua 5 lần Bác Hồ về thăm và làm việc với Đảng bộ và Nhân dân tỉnh Nam Định, trên diện tích sàn 430m, diện tích tường hơn 300m; tổng số 261 tư liệu ảnh, 80 hiện vật và 38 bản trích, bản viết nêu bật những thành tựu, kết quả Đảng bộ, Nhân dân tỉnh Nam Định thực hiện những huấn thị của Người trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội, nhất là những kết quả trong xây dựng Nông thôn mới, phát triển công nghiệp Dệt may….

anh tin bai

Đây là hoạt động văn hoá đặc sắc nhằm ôn lại truyền thống, khắc ghi những tình cảm thiêng liêng, sự quan tâm sâu sắc của Bác Hồ dành cho Nam Định; thể hiện lòng biến ơn vô hạn của Đảng bộ và Nhân dân tỉnh Nam Định đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng thời tuyên truyền, đẩy mạnh việc học tập và làm theo Bác trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trong tỉnh. Triển lãm kéo dài đến hết tháng 6/2023.

anh tin bai

Trước đó, cùng ngày đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã về thăm Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành, thành phố Nam Định- Ngôi trường mang tên Bác vừa được gắn biển chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Nam Định.

anh tin bai


image advertisement
anh tin bai

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement
anh tin bai

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
anh tin baiThông báo - Giấy mời
1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA HƯNG TỈNH NAM ĐỊNH
Bản quyền thuộc Huyện Nghĩa Hưng
Địa chỉ: Thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định 
Điện thoại: 0228.3871.090     Fax: 0228 3871.090
Email:vpubnghiahung.nhg@namdinh.gov.vn

Designed by VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang