image banner
Liên đoàn lao động huyện tổ chức tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2021 - 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.
Lượt xem: 213

Liên đoàn lao động huyện tổ chức tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2021 - 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023; trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành xuất sắc và chương trình “ 1 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid  - 19” giai đoạn 1.

 Năm học 2021-2022, LĐLĐ huyện trực tiếp quản lý, chỉ đạo 75 CĐCS, trong đó có 24 công đoàn trường Mầm non, 24 công đoàn trường Tiểu học, 25 công đoàn trường THCS, công đoàn cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và công đoàn Trung tâm GDNN-GDTX huyện. Với tổng số đoàn viên công đoàn là 2.470 đoàn viên, trong đó nữ là 2.151 đoàn viên. Hoạt động Công đoàn trong khối giáo dục được triển khai thống nhất, hiệu quả, góp phần cùng với chuyên môn đồng cấp hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học. BCH CĐCS các trường học đã chủ động, phối hợp với chuyên môn đồng cấp thực hiện tốt kế hoạch, nhiệm vụ. Vai trò của tổ chức Công đoàn ngày càng được khẳng định. Các chế độ chính sách đối với đoàn viên, cán bộ, nhà giáo và người lao động thực hiện kịp thời, điều kiện làm việc của giáo viên được quan tâm, cải thiện. Kết thúc năm học 100% các CĐCS đã thực hiện việc chấm điểm tự đánh giá. Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã xét duyệt và đánh giá, xếp loại, kết quả như sau: có 74/75 CĐCS hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 15 CĐCS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Công đoàn cơ sở tích cực bồi dưỡng đoàn viên ưu tú giới thiệu cho cấp ủy Đảng xem xét kết nạp, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh. Trong năm học vừa qua đã kết nạp 35 cán bộ nhà giáo vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Từ những kết quả, thành tích trong các phong trào thi đua năm học 2021 - 2022, đã có nhiều tập thể, cá nhân được các cấp Công đoàn khen thưởng. Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng bằng khen toàn diện cho 02 cá nhân; Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định tặng cờ thi đua xuất sắc cho 01 tập thể, tặng bằng khen toàn diện cho 8 tập thể và 8 cá nhân, tặng bằng khen chuyên đề cho 01 tập thể và 01 cá nhân; Liên đoàn Lao động huyện Nghĩa Hưng tặng giấy khen cho 12 tập thể và 20 cá nhân; Công đoàn Giáo dục tỉnh Nam Định tặng giấy khen chuyên đề cho 1 tập thể và 5 cá nhân. Năm học 2022 - 2023 với chủ đề Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo”, hoạt động Công đoàn trong khối giáo dục đề ra  một số nhiệm vụ trọng tâm như: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục; đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho CBNGNLĐ; tiếp tục triển khai các phong trào thi đua, các cuộc vận động; công tác tổ chức và công tác Nữ công; góp phần xây dựng Công đoàn ngày càng vững mạnh./.

 

                                                                                             PV: Khương Dũng


image advertisement
anh tin bai

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement
anh tin bai
anh tin bai

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
anh tin baiThông báo - Giấy mời
1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA HƯNG TỈNH NAM ĐỊNH
Bản quyền thuộc Huyện Nghĩa Hưng
Địa chỉ: Thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định 
Điện thoại: 0228.3871.090     Fax: 0228 3871.090
Email:vpubnghiahung.nhg@namdinh.gov.vn

Designed by VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang