Hội nghị Triển khai Kế hoạch hưởng ứng “Giải Búa liềm vàng” lần thứ VII - năm 2022

Chiều 05-8, Ban Chỉ đạo Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) của huyện tổ chức hội nghị đánh giá kết quả hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ VI - năm 2021; triển khai kế hoạch hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ VII - năm 2022.

Tham dự hội nghị  Đồng chí Sái Hồng Thanh - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự, phát biểu, tặng hoa các tác giả có bài viết tham dự Giải Búa liềm vàng lần thứ VI- năm 2021; Đồng chí Phạm Tiến Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo Giải của huyện chủ trì hội nghị; các đồng chí Ủy viên Ban TVHU; các đồng chí Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Giải: Nguyễn Văn Thuật, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đồng Xuân Lực, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo Giải, Tổ giúp việc Ban chỉ đạo; lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận tổ quốc và các tổ chức CT - XH huyện, Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động, TB và XH, Văn phòng HĐND - UBND huyện, Trung tâm Chính trị, Trung tâm văn hóa, Thông tin và Thể thao; Đảng ủy Công an, Quân sự huyện, đảng ủy các xã, thị trấn.

( Các đại biểu dự Hội nghị triển khai Kế hoạch Hưởng ứng Giải " Búa liềm vàng" lần thứ VII năm 2022)

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy báo cáo kết quả hưởng ứng Giải lần thứ VI - năm 2021. Theo đó, Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng được Ban TVHU, Ban Chỉ đạo hưởng ứng Giải của huyện quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai bài bản, nền nếp; thu hút sự vào cuộc tích cực của các cấp ủy, tổ chức Đảng, sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, ban, ngành, địa phương, sự tham gia hưởng ứng của cơ quan báo chí cùng cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện. Đã có 05 tác phẩm tham dự Giải lần thứ VI - năm 2021 được đăng phát trên các phương tiện thông tin đại chúng; trong đó 03 tác phẩm được lựa chọn gửi tham dự Giải ở Trung ương. Kế hoạch hưởng ứng Giải lần thứ VII - năm 2022 được huyện đặt ra yêu cầu cao hơn, hướng đến những vấn đề mới, được dư luận quan tâm về lĩnh vực xây dựng Đảng và thực tiễn công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương trong thời gian tới...

Đồng chí Bí thư Huyện ủy và đại diện cấp ủy cơ sở đã phát biểu, đóng góp ý kiến về kết quả, kinh nghiệm triển khai hưởng ứng Giải Búa Liềm vàng lần thứ VI - năm 2021; kế hoạch triển khai hưởng ứng Giải lần thứ VII - năm 2022, làm căn cứ để Ban Chỉ đạo hưởng ứng Giải của huyện lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai phù hợp hơn trong thời gian tới.

( Đ.c Phạm Tiến Trường - Phó BTTT Huyện ủy, Trưởng BCĐ phát biểu kết luận HN)

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Trường Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo “Giải Búa Liềm vàng” lần thứ VII năm 2022 của huyện đánh giá cao sự nhiệt tình hưởng ứng tham gia của các cấp ủy, tổ chức Đảng, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Tiếp thu ý kiến phát biểu của đồng chí Bí thư Huyện ủy và yêu cầu cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo Giải cần tăng cường công tác công tuyên truyền hưởng ứng Giải, góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và toàn xã hội về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, lãnh đạo thành công sự nghiệp cách mạng của huyện trong giai đoạn mới./.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy;

Trung tâm VH-TT&TT