Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023. Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và thanh thiếu nhi năm 2023 với chủ đề “ Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn”, dưới sự lãnh đạo của Huyện uỷ Nghĩa Hưng, BTV Tỉnh đoàn Nam Định, Huyện đoàn đã đạt được những chỉ tiêu cụ thể : tăng cường công tác tuyên truyền trên các nền tảng mạng xã hội, tích cực đấu tranh, phản bác với những hành động, thông tin xấu, các hành vi vi phạm đạo đức, chuẩn mực xã hội; tích cực hưởng ứng cuộc vận động “ Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện hay”; có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức góp phần nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, xây dựng đạo đức lối sống văn hoá mới cho thanh thiếu nhi thông qua các đợt sinh hoạt chính trị cao điểm, các hoạt động kỉ niệm các ngày lễ lớn của Đảng, của đất nước và địa phương

Để ghi nhận, tôn vinh những kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023 của huyện nhà, Trung ương Đoàn đã tặng bằng khen cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Trung ương Hội LHTN Việt Nam tặng bằng khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Tỉnh đoàn Nam Định tặng bằng khen cho 6 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tặng bằng khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. UBND huyện Nghĩa Hưng tặng giấy khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023./.

( Tập thể, cá nhân nhận khen thưởng  trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023)

Bài và ảnh: PV Mai Ly