Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2023 về “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Sáng 21/4/2023, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nam Định tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Chuyên đề năm 2023 về: "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Hội nghị được triển khai bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới 318 điểm cầu trong toàn tỉnh.

Tham dự hội nghị theo hình thức trực tuyến, Đảng bộ huyện Nghĩa Hưng có 3 điểm cầu của huyện và 24 điểm cầu xã, thị trấn.

Điểm cầu của huyện có các đồng chí: Sái Hồng Thanh – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Tiến Trường – Phó Bí thư TT Huyện ủy;  Hoàng Trọng Nghĩa – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư chi bộ các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ huyện, trưởng phó các phòng, ban ngành, đoàn thể chính trị xã hội cấp huyện, báo cáo viên cấp tỉnh, cấp huyện đang công tác tại cơ quan huyện; cán bộ, đảng viên các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện, Trung tâm chính trị huyện…

Tại hội nghị, Giáo sư, Tiến sĩ Phùng Hữu Phú - Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng lý luận Trung ương truyền đạt Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về: "Xây dựng văn hóa, con người Nam Định phát triển toàn diện" gồm 2 phần: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng nền văn hóa mới, con người mới xã hội chủ nghĩa; Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng văn hóa, con người Nam Định phát triển toàn diện. Trong đó, đã đề cập đến tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về văn hóa và yêu cầu xây dựng nền văn hóa mới; về xây dựng con người mới; quan điểm của Đảng ta về xây dựng văn hóa, con người trong giai đoạn hiện nay; một số nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm về xây dựng văn hóa, con người Nam Định phát triển toàn diện./.

Trung tâm VH-TT&TT huyện