image banner
Hội nghị giải quyết đề nghị của các hộ dân trong diện GPMB Dự án Đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I – Thanh Hoá qua địa bàn xã Nghĩa Lạc.
Lượt xem: 357

     Chiều ngày 15/05/2024, UBND huyện tổ chức Hội nghị giải quyết đề nghị của các hộ dân trong diện giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Thanh Hoá qua địa bàn xã Nghĩa Lạc.

Đồng chí Ngô Hoài Nam - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi đối thoại. Cùng tham dự có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân xã, tiểu ban giải phóng mặt bằng xã Nghĩa Lạc, đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng xóm Tâm Lương, Đồng Tâm và các hộ dân có diện tích đất trong khu dân cư thuộc diện thu hồi trong dự án.

anh tin bai

Dự án đường dây 500kV Nhà máy nhiệt điện Nam Định I - Thanh Hoá có chiều dài khoảng 74,4km từ sân phân phối 500kV  Nhà máy nhiệt điện Nam Định I đến trạm biến áp 500kV - Thanh Hóa. Dự án đi qua địa bàn 3 tỉnh: Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa. Tuyến đường dây 500 kV Nhà máy nhiệt điện Nam Định I - Thanh Hoá có 180 vị trị cột, 72 khoảng néo. Đến thời điểm này, tuyến đường dây đã hoàn thành đúc móng 176/180 vị trí; đã lắp dựng 117/180 cột, đang dựng 38 cột. Đã cấp 177 cột thép cho đơn vị thi công. Đây là một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên). Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, toàn bộ tuyến đường dây phải hoàn thành trong tháng 6/2024.

anh tin bai

Sau khi nghe những thắc mắc, kiến nghị của các hộ dân về công tác bồi thường GPMB. Đồng chí Ngô Hoài Nam - Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện các phòng, ban có liên quan, lãnh đạo địa phương đã trực tiếp giải đáp cụ thể các vướng mắc. Đồng thời, thông tin thêm về các chính sách, quy định của Nhà nước trong công tác đền bù, giải phóng mặt bằng để các hộ nắm rõ hơn. Các cơ quan chuyên môn liên quan cũng đã tuyên truyền, giải thích, khẳng định chính quyền địa phương luôn có những chính sách hỗ trợ tốt nhất và thực hiện theo quy định của pháp luật./.

 

PV: Mai Ly


image advertisement
anh tin bai

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement
anh tin bai
anh tin bai

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
anh tin baiThông báo - Giấy mời
1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA HƯNG TỈNH NAM ĐỊNH
Bản quyền thuộc Huyện Nghĩa Hưng
Địa chỉ: Thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định 
Điện thoại: 0228.3871.090     Fax: 0228 3871.090
Email:vpubnghiahung.nhg@namdinh.gov.vn

Designed by VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang