Hội nghị công bố chức danh Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hưng nhiệm kỳ 2021 -2026

Sáng ngày 1/3/2023, UBND huyện Nghĩa Hưng long trọng tổ chức hội nghị công bố chức danh Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hưng nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí:  Trần Anh Dũng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy,  Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nam Định; Mai Thanh Long – Phó chủ tịch HĐND tỉnh, Phạm Văn Sơn – Giám đốc Sở Tài nguyên môi trường tỉnh; Sái Hồng Thanh – TUV,  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các Sở, ban, ngành của Tỉnh, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy; Ban chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Đại diện Sở nội vụ tỉnh đã công bố Quyết định số 389 ngày 28/2/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định về việc phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hưng nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí Hoàng Trọng Nghĩa – Phó bí thư Huyện ủy Nghĩa Hưng nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí đồng chí Trần Anh Dũng – Ủy Viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nam Định đã trao quyết định, tặng hoa và giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Trọng Nghĩa - Tân Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hưng.

( Đc Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh trao quyết định, tặng hoa chúc mừng Tân Chủ tịch UBND huyện)

Đồng chí Hoàng Trọng Nghĩa – Tân Chủ tịch UBND huyện phát biểu nhận nhiệm vụ.

( Đc Hoàng Trọng Nghĩa - Tân Chủ tịch UBND huyện phát biểu nhận nhiệm vụ)

Đồng chí Sái Hồng Thanh – Bí thư Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo các Sở, ban, ngành của Tỉnh, đại diện các ban, ngành của huyện và các xã, thị trấn trong huyện đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Trọng Nghĩa - Tân Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hưng.

( Đc Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Tân Chủ tịch UBND huyện)

Trung tâm VH – TT&TT huyện