Hội Cựu chiến binh Khối cơ quan Huyện ủy tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2027

Ngày 19/5/2022, tại Hội trường Huyện ủy, Hội Cựu chiến binh Khối cơ quan Huyện ủy long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Dự Đại hội có đồng chí Sái Hồng Thanh - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đồng Xuân Lực - UVBTVHU, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Chủ tịch Hội CCB khối cơ quan Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Định - UVBTVHU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; các đồng chí lãnh đạo đại diện các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, các đoàn thể CT-XH huyện và 100% hội viên của Hội.

(Ảnh: Đ/c Sái Hồng Thanh - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội)

Trong 5 năm qua, Hội CCB khối cơ quan Huyện ủy luôn phát huy bản chất của anh bộ đội cụ Hồ, gương mẫu trong học tập, công tác, lao động sản xuất góp phần cùng cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội, tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân… Đại hội lần này đề ra mục tiêu chủ yếu của nhiệm kỳ 2022 – 2027 là: Phấn đấu 100% hội viên được học tập các chỉ thị, nghị quyết, điều lệ và các quy định của Hội cấp trên; 100% hội viên gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua, gia đình CCB đạt danh hiệu gia đình văn hóa; 100% hội viên đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, tổ chức hội đạt vững mạnh xuất sắc tiêu biểu.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Sái Hồng Thanh – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của các đồng chí hội viên Hội CCB khối cơ quan Huyện ủy trong việc phát huy truyền thống, tiền phong gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ, trong các phong trào thi đua, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, chính quyền vững mạnh, xây dựng huyện Nghĩa Hưng ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm mà Hội cần triển khai thực hiện trong thời gian tới.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan Huyện ủy đã thực hiện đầy đủ các nội dung theo quy định và thành công tốt đẹp.

(Văn phòng Huyện ủy)