image banner
HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kì 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri trước kì họp thứ 13( Kì họp thường lệ cuối năm 2023)
Lượt xem: 239
Trong các ngày từ 27 - 29/11/2023. Đại biểu HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kì 2021 - 2026  tiếp xúc cử tri tại 05 điểm  theo Tổ đại biểu.

    Tại các buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND huyện đã  thông báo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2023, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2024. Thông báo dự kiến thời gian, chương trình kì họp thứ 13 HĐND huyện, khóa XIX nhiệm kì 2021 - 2026. Thông báo với cử tri về nội dung trả lời và kết quả thực hiện của các cơ quan chức năng đối với các ý kiến kiến nghị của cử tri từ kì họp HĐND giữa năm 2023 đến nay. Tiếp thu, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri để phản ánh với HĐND và các cơ quan chức năng tại kì họp.

* Chiều 27/11/2023. Đại biểu HĐND huyện thuộc tổ đại biểu số 4 tiếp xúc cử tri tiêu biểu của các xã, thị trấn: Nghĩa Phú, Nghĩa Lâm, TT Quỹ Nhất; Nghĩa Hùng; Nghĩa Hải.

anh tin bai

     Tại buổi tiếp xúc, đại diện cho cử tri của các xã, thị trấn đã phát biểu ý kiến bày tỏ sự nhất trí cao với những kết qủa đạt được của huyện trong thời gian qua. Đồng thời bày tỏ tâm tư nguyện vọng của cử tri đối với HĐND huyện và các cấp, các ngành của huyện về lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, xây dựng đường giao thông, chế độ chính sách phụ cấp đối với cơ sở…Thay mặt đoàn đại biểu HĐND huyện, Ông Nguyễn Văn Định – Ủy viên BTV,  Chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc  huyện đã phát biểu trao đổi với các cử tri tại hội nghị.

* Sáng  28/11/2023. Đại biểu HĐND huyện thuộc tổ đại biểu số 1 tiếp xúc cử tri tiêu biểu của các xã, thị trấn: Nghĩa Đồng, Nghĩa Thịnh, Nghĩa Minh, Hoàng Nam,  Nghĩa  Châu.

anh tin bai

    Thay mặt cho Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện số 1, Ông Trần Ngọc Sơn – Trưởng phòng Nội vụ huyện phát biểu tiếp thu, làm rõ một số ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Nghĩa Châu, xã Hoàng Nam và những ý kiến không thuộc thẩm quyền sẽ trình tại kỳ họp HĐND huyện sắp tới để HĐND, UBND huyện, các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết, đáp ứng với lòng mong đợi của cử tri.

Chiều 28/11/2023. Đại biểu HĐND huyện thuộc tổ đại biểu số 5 tiếp xúc cử tri tiêu biểu của các xã, thị trấn: Nghĩa Lợi, Phúc Thắng, Nghĩa Thành, Nam Điền và Thị trấn Rạng Đông.

anh tin bai

     Tham gia ý kiến tham luận, cử tri xã Nghĩa Thành có ý kiến:  hiện nay một số đường ống dẫn nước sạch của công ty cấp nước Rạng Đông đi qua địa bàn xã được lắp đặt trên mặt đất không có lớp bảo vệ che chắn bên ngoài gây mất an toàn cho trẻ nhỏ vì vậy đề nghị công ty cấp nước sạch phải có hệ thống bảo vệ ống nước đảm bảo an toàn cho người dân khu vực gần đường ống dẫn nước đi qua.

    Thay mặt cho các đại biểu hội đồng nhân dân huyện ứng cử tại tổ đại biểu số 5, tại hội nghị, Ông Phạm Đức Thuận – Phó Ban kinh tế xã hội huyện đã trả lời một số ý kiến kiến nghị của cử tri tại các kì họp giữa năm của hội đồng nhân dân huyện liên quan đến các vấn đề về giao thông thủy lợi, điện lực, chuyển đổi mục đích sử dụng đất muối, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất muối của nhân dân xã Phúc Thắng, cũng như một số vấn đề về an ninh.  Tiếp thu ý kiến kiến nghị của cử tri, ông Phạm Đức Thuận – Phó Ban kinh tế xã hội huyện khẳng định sẽ chuyển ý kiến của cử tri xã Nghĩa Thành trình kì họp thứ 13 hội đồng nhân dân huyện sắp tới để các cơ quan chức năng xem xét giải quyết kịp thời.

Sáng  29/11/2023. Đại biểu HĐND huyện thuộc tổ đại biểu số 3 tiếp xúc cử tri tiêu biểu của các xã, thị trấn: từ Nghĩa Lạc, Nghĩa Hồng, Nghĩa Phong, Nghĩa Bình, Nghĩa Tân.

anh tin bai

     Tại hội nghị cử tri các xã đã đồng tình, phấn khởi trước những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế xã hội năm 2023 của huyện. Qua đó, cử tri cũng có một số ý kiến, kiến nghị lên đại biểu HĐND huyện.

    Kết thúc buổi tiếp xúc cử tri, Ông Trần Trung Hiếu -  Phó Chủ tịch UBND huyện,  Tổ trưởng tổ HĐND số 3 huyện phát biểu trao đổi và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Chiều  29/11/2023. Đại biểu HĐND huyện thuộc tổ đại biểu số 2 tiếp xúc cử tri tiêu biểu của các xã, thị trấn: Nghĩa Thái, Nghĩa Trung, TT Liễu Đề và Nghĩa Sơn.

    Về dự có Ông Nguyễn Văn Thắng,  Phó Chủ tịch TT UBND huyện, cùng các đại biểu HĐND huyện.

anh tin bai

 

     Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Nghĩa Sơn có một số ý kiến, đề nghị cấp trên sớm có kinh phí hỗ trợ cho các thôn, xóm đã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu. Quan tâm, xử lý vấn đề ô nhiễm môi trường ở khu công nghiệp xóm 3 xã Nghĩa Sơn. Nâng cấp những tuyến đường đã xuống cấp, hoàn thiện một số đoạn đường ở Đê 45 Quần Liêu

    Kết thúc buổi tiếp xúc cử tri. Ông Nguyễn Văn Thắng – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã tiếp thu, giải trình và làm rõ một số vấn đề cử tri trong xã Nghĩa Sơn.

 

Trung tâm VH - TT&TT huyện.


image advertisement
anh tin bai

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement
anh tin bai

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
anh tin baiThông báo - Giấy mời
1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA HƯNG TỈNH NAM ĐỊNH
Bản quyền thuộc Huyện Nghĩa Hưng
Địa chỉ: Thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định 
Điện thoại: 0228.3871.090     Fax: 0228 3871.090
Email:vpubnghiahung.nhg@namdinh.gov.vn

Designed by VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang