image banner
Đồng chí Ngô Hoài Nam – Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với xã Nghĩa Phong về công tác GPMB đường trục.
Lượt xem: 555
     Sáng ngày 01/9/2023, đồng chí Ngô Hoài Nam – Phó Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với xã Nghĩa Phong về công tác thực hiện GPMB đường trục phát triển nối vùng kinh tế biển tỉnh Nam Định với đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình (giai đoạn 2 ).
anh tin bai

Tại buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu xã Nghĩa Phong tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt với tinh thần trách nhiệm cao nhất, tiến hành rà soát, giải quyết dứt điểm những vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng tại  dự án, phát huy tốt vai trò của các đoàn thể, tạo sự đồng thuận cho người dân sớm bàn giao mặt bằng; vận động để người dân hiểu và ủng hộ cho triển khai các dự án. Đến nay, xã Nghĩa Phong đã xét duyệt và công khai 57 hộ dân cư phải GPMB trên địa bàn xã, trong đó đã có 44 hộ đã ký và nhất trí với phương án, còn 13 hộ chưa ký. Xã Nghĩa Phong đã bố trí 1 khu tái định cư để cho các hộ dân tái định cư sớm xây nhà, ổn định cuộc sống.

anh tin bai

 Dự án đường trục phát triển nối vùng kinh tế biển tỉnh Nam Định với đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình (giai đoạn 2 ) có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, tạo đột phá chiến lược, góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông đường bộ theo quy hoạch phát triển giao thông vận tải tỉnh Nam Định, mở ra không gian phát triển về đô thị, công nghiệp, nhất là vùng kinh tế biển tỉnh Nam Định nối với tuyến giao thông huyết mạch quốc gia là đường cao tốc Bắc Nam.

      Đặc biệt, tuyến đường trục phát triển nối vùng kinh tế biển tỉnh Nam Định với đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình khi hoàn thành sẽ tạo tiền đề cho việc khai thác, sử dụng hiệu quả quỹ đất, tài nguyên biển và vùng ven biển, giảm chênh lệch giữa các vùng, thu hút nhà đầu tư, tạo việc làm, phát triển du lịch, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương./.

 

 

Trung tâm VH - TT&TT huyện


image advertisement
anh tin bai

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement
anh tin bai

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thông báo - Giấy mời
1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA HƯNG TỈNH NAM ĐỊNH
Bản quyền thuộc Huyện Nghĩa Hưng
Địa chỉ: Thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định 
Điện thoại: 0228.3871.090     Fax: 0228 3871.090
Email:vpubnghiahung.nhg@namdinh.gov.vn

Designed by VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang