image banner
UBND huyện Nghĩa Hưng : Lễ phát động phong trào “ Xây dựng xã hội học tập – Học không bao giờ cùng” năm 2023.
Lượt xem: 415

UBND huyện Nghĩa Hưng tổ chức Lễ phát động phong trào “ Xây dựng xã hội học tập – Học không bao giờ cùng”. Khen thưởng người lao động tiêu biểu tự học, học sinh vượt khó học giỏi trong huyện năm 2023.

Về dự có đồng chí Nguyễn Thị Thêu – Nguyên Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh;  đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Chủ tịch TT UBND huyện, cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện, các Trường THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện;  Chủ tịch Hội khuyến học các xã, thị trấn; các cá nhân tiêu biểu được nhận học bổng “ Học không bao giờ cùng” năm 2023.

anh tin bai

                                        ( Đc Phó Chủ tịch TT UBND huyện phát biểu tại Lễ phát động)

Thay mặt cho UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thắng -  Phó Chủ tịch TT UBND huyện phát động phong trào “ Xây dựng xã hội học tập – Học không bao giờ cùng”: Nhằm đẩy mạnh phong trào, đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND huyện đề nghị Hội khuyến học huyện và Hội khuyến học xã, thị trấn chủ động tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền, phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, các hội đoàn, các Câu lạc bộ khuyến khích, gợi mở nhu cầu tìm tòi, học hỏi của từng đoàn viên, hội viên để xây dựng phong trào học tập. Các cơ sở giáo dục xác định rõ phương pháp học tập, tăng tính chủ động tự học, hạn chế dạy thêm, rèn kỹ năng tự tìm tòi học hỏi cho học sinh, giúp học sinh tự chiếm lĩnh tri thức, là hành trang cho việc học tập suốt đời sau này. Phấn đấu mỗi giáo viên, mỗi học sinh là một tuyên truyền viên về việc tự học, học không bao giờ cùng trong mỗi gia đình và trong toàn xã hội. Đối với các cơ quan, tổ chức, các ban, ngành đoàn thể xây dựng một xã hội học tập thu nhỏ trong cơ quan, tổ chức. Đồng thời, phát động phong trào  “ Xây dựng xã hội học tập – Học không bao giờ cùng” phù hợp với đặc thù của từng đơn vị.

Nhân dịp này, huyện Nghĩa Hưng có 23 đại biểu người lao động tiêu biểu tự học của các xã, thị trấn và 113 em học sinh của các cấp học trong huyện được nhận học bổng “ Học không bao giờ cùng” năm 2023./.

 

                                                                               Trung tâm VH – TT&TT huyện


image advertisement
anh tin bai

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement
anh tin bai

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thông báo - Giấy mời
1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA HƯNG TỈNH NAM ĐỊNH
Bản quyền thuộc Huyện Nghĩa Hưng
Địa chỉ: Thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định 
Điện thoại: 0228.3871.090     Fax: 0228 3871.090
Email:vpubnghiahung.nhg@namdinh.gov.vn

Designed by VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang