image banner
Tưng bừng Khai giảng năm học mới 2022 - 2023.
Lượt xem: 290
Sáng nay, 5/9/2022, cùng với cả nước hân hoan trong Ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường, trên 20.000 học sinh các cấp học trong huyện Nghĩa Hưng tưng bừng khai giảng năm học mới 2022-2023, với chủ đề “Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động GD và ĐT”.

    * Đồng chí Hoàng Nguyên Dự - UVBTV tỉnh ủy , Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy, đồng chí Trần Văn Dương – Chủ tịch UBND huyện về dự tặng hoa và trao cờ thi đua của Chính phủ cho trường THPT B Nghĩa Hưng.

anh tin bai

    Trong năm học vừa qua, Thầy trò và nhà trường đã thực hiện nhiều giải pháp nâng cao chất giáo dục và đạt được nhiều thành tích đáng phấn khởi. Nhà trường có trên 87% học sinh đạt học lực khá và giỏi; trên 97% học sinh đạt hạnh kiểm tốt. Trường có 33 học sinh dự thi học sinh giỏi các môn văn hóa khối 11 và khối 12, thì có 31 em đạt giải, trong đó, có 2 giải nhì, 21 giải 3 và 8 giải khuyến khích. 100% học sinh của Trường thi đỗ tốt nghiệp THPT lớp 12, nhiều học sinh có điểm cao đỗ vào các Trường Đại học. Năm học 2022 – 2023, Trường THPT B Nghĩa Hưng tuyển sinh 11 lớp 10 với tổng số 452 học sinh.Với thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm học vừa qua, tập thể nhà trường được đề nghị tặng bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ.

* Đ.c Sái Hồng Thanh - TUV, Bí thư Huyện ủy về dự tặng hoa chúc mừng Trường THCS Nghĩa Hưng.

anh tin bai

    Năm học mới 2022  - 2023, Trường trung học cơ sở Nghĩa Hưng chào đón 120 em học sinh khối lớp 6, nâng tổng số toàn trường lên hơn 400 học sinh.

    Năm học vừa qua, mặc dù, dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, với tinh thần thực hiện nhiệm vụ kép vừa chống dịch vừa triển khai công tác dạy và học. Với sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Phòng giáo dục đào tạo huyện và các bậc phụ huynh cơ sở vật chất của Nhà trường được đầu tư xây dựng hoàn thiện theo hướng chuẩn đạt Quốc gia. Bằng sự quyết tâm khắc phục khó khăn, Nhà trường đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào so với nhiều năm học trước. Tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá và tốt đạt 100%, tỷ lệ học sinh học lực khá, giỏi đạt 100%, tỷ lệ thi tốt nghiệp đạt 100%,  thi trung học phổ thông đỗ 100%, trong đó có 19 em học sinh đỗ vào trường trung học phổng thông chuyên Lê Hồng Phong và được xếp thứ 7/236 trường trong tỉnh.

     Đồng chí Sái Hồng Thanh – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả  trong giảng dạy và học tập của Thầy và trò Trường trung học cơ sở Nghĩa Hưng đạt được trong năm học qua. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy nêu những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới, để thầy và trò Nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi toàn diện mọi nhiệm vụ trong công tác dạy và học.

* Phó Bí thư TT Huyện ủy Phạm Tiến Trường dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường THPT A Nghĩa Hưng.

anh tin bai

     Năm học 2021- 2022, Trường THPT A Nghĩa Hưng đã đoàn kết, quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với những kết quả nổi bật. Công tác phòng chống dịch đảm bảo an toàn; hoàn thành kế hoạch dạy học đúng tiến độ đề ra; nền nếp kỉ cương trong nhà trường được duy trì nghiêm túc; nội bộ đoàn kết thống nhất cao; các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đều hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chất lượng giáo dục tiếp tục giữ vững 33 giải học sinh giỏi tỉnh, toàn đoàn xếp thứ 13 của tỉnh, toàn đoàn đạt giải khuyến khích trong cuộc thi hùng biện tiếng anh của tỉnh và nhiều giải khác với kết quả cao. Với thành tích xếp thứ 11 toàn tỉnh về điểm thi các môn tốt nghiệp THPT trong đó có 54 học sinh có tổng điểm 3 môn thi đại học từ 27 điểm trở lên. Vì thế, năm học 2021-2022, Trường THPT A Nghĩa Hưng là một trong những đơn vị xuất sắc bậc THPT vinh dự được Thủ tướng Chính Phủ tặng Bằng khen.  

* Phó CT UBND huyện  Ngô Hoài Nam  về dự Lễ khai giảng năm học mới cùng Thầy và trò Trường THPT Nghĩa Minh.

anh tin bai

     Năm học 2021- 2022 dù gặp nhiều khó khăn thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định, lãnh đạo huyện NghĩaHưng và những giải pháp giải pháp linh hoạt, sáng tạo, tập thể Trường THPT Nghĩa Minh đã đoàn kết, quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với những kết quả nổi bật. Công tác phòng chống dịch đảm bảo an toàn; hoàn thành kế hoạch dạy học đúng tiến độ đề ra; nền nếp kỉ cương trong nhà trường được duy trì nghiêm túc; nội bộ đoàn kết thống nhất cao; các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đều hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chất lượng giáo dục tiếp tục giữ vững. Trong buổi khai trường nhà trường đã vinh danh và khen thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022 của Quỹ khuyến học Phạm Văn Nghị khen thưởng cho 13 cô trò, Quỹ khuyến học Lương Thế Vinh khen thưởng cho 2 cô trò, và nhà trường khen thưởng cho 5 học sinh đạt điểm cao vào kỳ thi lớp 10 và 28 em đạt điểm 9 và 10; 10 thầy cô giáo đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp PTTH năm 2022 cùng nhiều tặng thưởng do Hội LHPN huyện, Chùa Bình A, nhà tài trợ tặng thưởng cho các em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt.

Thầy giáo Hoàng Văn Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Bước sang năm học mới, năm học 2022-2023, nhà trường đẩy mạnh hơn nữa phong trào dạy tốt học tốt, luôn nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ năm học./.

 


image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement

Thông báo - Giấy mời
1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA HƯNG TỈNH NAM ĐỊNH
Bản quyền thuộc Huyện Nghĩa Hưng
Địa chỉ: Thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định 
Điện thoại: 0228.3871.090     Fax: 0228 3871.090
Email:vpubnghiahung.nhg@namdinh.gov.vn

Designed by VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang