Triển khai mô hình “ Sức khỏe của bạn” tại Công ty TNHH Golden Victory Việt Nam.

Hưởng ứng tháng công nhân Tháng 5 năm 2022, sáng ngày 27/5, tại Công ty TNHH Golden Victory Việt Nam có trụ sở tại xã Nghĩa Minh, Ban thường vụ Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Ban tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn lao động tỉnh, Trường đại học điều dưỡng Nam Định, Ban chấp hành Công đoàn và Công ty TNHH Golden Victory Việt Nam triển khai mô hình “ Sức khỏe của bạn” tại Công ty TNHH Golden Victory.

Các  đồng chí: Vũ Văn Nghĩa - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, Ngô Hoài Nam - Phó chủ tịch UBND huyện, Hoàng Thị Hiền - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, lãnh đạo Công ty TNHH Golden Victory, Trường đại học điều dưỡng Nam Định cùng đại diện 200 nữ công nhân lao động Công ty TNHH Golden Victory đã đến dự.

Tại buổi triển khai mô hình, các đồng chí Giảng viên, y bác sỹ, kỹ thuật viên Bệnh viện Trường đại học điều dưỡng Nam Định tuyên truyền về sức khỏe sinh sản cho 200 nữ công nhân; khám sức khỏe và tư vấn sinh sản cho 700 công nhân lao động của Công ty. Tại buổi triển khai mô hình, hưởng ứng tháng công nhân Tháng 5, Liên đoàn lao động tỉnh, Liên đoàn lao động huyện trao tặng 30 phần quà cho 30 công nhân có hoàn cảnh khó khăn và Câu lạc bộ  Điều dưỡng Trưởng Việt Nam trao tặng 50 thùng sữa Vinamilk, Công ty TNHH YaKult Việt Nam tại Nam Định trao tặng 1000 chai sữa YaKult cho công nhân lao động Công ty TNHH Golden Victory.

Triển khai mô hình “ Sức khỏe của bạn” tại Công ty TNHH Golden Victory, góp phần  giúp cho nữ công nhân lao động  hiểu rõ hơn về tình hình sức khỏe sinh sản. Từ đó, đã góp phần ngăn chặn những nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe đối với NLĐ, giúp họ an tâm làm việc./.

PV: Khương Dũng