Lãnh đạo huyện kiểm tra, chúc mừng các Hội đồng thi tốt nghiệp THPT Quốc gia trên địa bàn.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia  trên địa bàn huyện Nghĩa Hưng có 3 hội đồng thi tại các Trường THPT A Nghĩa Hưng, Trường THPT B Nghĩa Hưng và Trường THPT C Nghĩa Hưng với  1873 thí sinh dự thi, 78 phòng thi.

Để kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra trên địa bàn huyện đúng quy chế, đạt kết quả cao nhất, công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã được các cấp, các ngành, các địa phương trên địa bàn huyện thực hiện tốt công tác phối hợp để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho kỳ thi. Các trường THPT  còn tổ chức tuyên truyền, phổ biến quy chế thi và các quy định, hướng dẫn liên quan đến kỳ thi cho phụ huynh và học sinh, đồng thời động viên tinh thần học sinh bình tĩnh, hoàn thành bài thi tốt nhất.

Bên cạnh đó, UBND huyện yêu cầu rà soát lại cơ sở vật chất phục vụ các điểm thi, nhân lực phục vụ kỳ thi, công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh, an ninh trật tự, an toàn giao thông, đảm bảo y tế, trước, trong và sau thời gian diễn ra kỳ thi, đảm bảo cung cấp điện 24/24 giờ trong các ngày diễn ra kỳ thi Tốt nghiệp THPT.

Nhân dịp này, đồng chí Ngô Hoài Nam – Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng và cảm ơn các Hội đồng coi thi khắc phục mọi khó khăn, đảm bảo cho kỳ thi THPT Quốc gia  trên địa bàn huyện diễn ra an toàn, đúng luật và đạt kết quả cao nhất./.