Cụm trường THPT Nghĩa Hưng tổ chức cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm học 2021 – 2022
Chiều ngày 27/11/2021, tại Trường THPT A Nghĩa Hưng, Cụm Trường THPT huyện Nghĩa Hưng tổ chức cuộc thi đường lên đỉnh Olympia năm học 2021 – 2022. Đến dự và cổ vũ động viên cho các thí sinh có Đại diện Sở giáo dục – đào tạo tỉnh Nam Định; các thầy, cô giáo là Hiệu trưởng, giáo viên, cố vấn các môn học của các Trường THPT trong huyện và đông đảo các em học sinh của các Trường THPT trong huyện.

Tham dự cuộc thi có 5 thí sinh ở 5 Trường THPT gồm em Trần Thanh Thiêm – Trường THPT A Nghĩa Hưng; em Trần Huyền Diệu – Trường THPT B Nghĩa Hưng; em Nguyễn Trần Tiến – Trường THPT C Nghĩa Hưng, em Ngô Văn Hiệp – Trường THPT Trần Nhân Tông và em Lê Thị Hương Giang – Trường THPT Nghĩa Minh.

Tại cuộc thi các thi sinh phải trải qua 4 phần thi gồm: phần thi khởi động; phần thi vượt chướng ngại vật; Phần thi tăng tốc và phần thi về đích. Các thí sinh đều thể hiện hết mình sự hiểu biết ở các lĩnh vực Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Văn học, Lịch sử, Địa Lý, Tiếng Anh, Thể thao, Nghệ thuật và sự hiểu biết chung các lĩnh vực khác. Em Trần Thanh Thiêm – Trường THPT A Nghĩa Hưng là người xuất sắc nhất của cuộc thi, đã được Ban tổ chức trao tặng vòng nguyệt quế. Em Ngô Văn Hiệp – Trường THPT Trần Nhân Tông đạt giải nhì. Em Nguyễn Trần Tiến – Trường THPT C Nghĩa Hưng đạt giải 3. Em Lê Thị Hương Giang – Trường THPT Nghĩa Minh và em Trần Huyền Diệu – Trường THPT B Nghĩa Hưng đạt giải khuyến khích.

Thông qua cuộc thi đường lên đỉnh Olympia năm học 2021 – 2022 cụm Trường THPT huyện Nghĩa Hưng đã tạo cơ hội cho học sinh các Trường THPT trong huyện giao lưu, thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo. Đồng thời, thúc đẩy tinh thần học tập, rèn luyện kỹ năng, tư duy logic của học sinh, tạo ra sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho các em.

PV: Duy Huân – Dương Liễu