Từ ngày 01/6/2023, 100% kết quả của các hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính được cung cấp đồng thời cả bản điện tử có đầy đủ giá trị pháp lý

Ngày 08/3/2023 Ban chỉ đạo CCHC của Chính phủ đã ban hành Quyết định số 13/QĐ-BCĐCCHC về việc ban hành Kế hoạch hoạt động năm 2023. Trong nội dung triển khai nhiệm vụ về xây dựng và phát triển Chính phủ điện tử, Chính phủ số, từ ngày 01/6/2023, các bộ, ngành, địa phương, thực hiện việc số hóa hồ sơ, kết quả giải quyết đối với thủ tục hành chính thuộc phạm vi tiếp nhận của Bộ phận Một cửa cấp xã (trừ các xã vùng sâu, vùng xa, địa bàn đặc biệt khó khăn, biên giới, hải đảo); 100% kết quả của các hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính được cung cấp đồng thời cả bản điện tử có đầy đủ giá trị pháp lý cho người dân, doanh nghiệp.

Toàn văn Quyết định số 13/QĐ-BCĐCCHC

Phòng Văn hoá và Thông tin huyện