image banner
Lễ thắp nến tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ
Lượt xem: 471

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Tối ngày 26/7/2023, tại nghĩa trang liệt sỹ các xã, thị trấn trong toàn huyện tổ chức chương trình Lễ thắp nến tri ân để các thế hệ thanh thiếu niên, nhân dân trong huyện được biểu thị lòng thành kính và biết ơn vô hạn tới công lao to lớn, sự hy sinh cao cả của các Anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương, sẵn sàng chiến đấu hy sinh trọn đời mình vì nền Độc lập - Tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc của dân tộc.

anh tin bai

( Đồng chí Bí thư Huyện ủy dự  Lễ thắp nến  tri ân tại xã Nghĩa Châu)

Tại nghĩa trang liệt sỹ xã Nghĩa Châu. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã Nghĩa Châu long trọng tổ chức chương trình Lễ thắp nến tri ân. Dự Lễ thắp nến tri ân có đồng chí Sái Hồng Thanh – TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong  Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; đại diện các phòng, ban, đoàn thể huyện, xã và thanh thiếu niên, thân nhân các gia đình liệt sỹ, các bác cựu chiến binh, bà con nhân dân trong xã.

anh tin bai
anh tin bai

( Đồng chí Chủ tịch UBND huyện  dự Lễ  thắp nến tri ân và thả đèn hoa đăng  tại Thị trấn Liễu Đề)

Tại nghĩa trang liệt sỹ Thị trấn Liễu Đề có đồng chí Hoàng Trọng Nghĩa -  Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí đại diện cho Phòng LĐTB-XH,  Hội CCB, Đoàn TN; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể, đoàn viên, thanh niên của thị trấn Liễu Đề và đông đảo bà con nhân dân trong thị trấn.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Cầu chúc cho hương linh các anh hùng liệt sĩ được siêu thoát. Qua đó, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, động viên, đoàn viên, thanh niên ra sức học tập, rèn luyện để xứng đáng với sự hi sinh và công lao to lớn của các thế hệ đi trước./.

                                                                       

Trung tâm VH-TT&TT huyện


image advertisement
anh tin bai

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement
anh tin bai

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thông báo - Giấy mời
1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA HƯNG TỈNH NAM ĐỊNH
Bản quyền thuộc Huyện Nghĩa Hưng
Địa chỉ: Thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định 
Điện thoại: 0228.3871.090     Fax: 0228 3871.090
Email:vpubnghiahung.nhg@namdinh.gov.vn

Designed by VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang