Hội thi Cán bộ giảng dạy chính trị trong Lực lượng vũ trang huyện năm 2023.

Sáng ngày 14/3. Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị trong Lực lượng vũ trang huyện năm 2023.

Dự hội thi có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Thiện – Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Đồng Xuân Lực - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND, UBND huyện, Đoàn thanh niên huyện.

Tham gia hội thi có 35 thí sinh là các đồng chí Bí thư Đảng ủy kiêm Chính trị viên, Bí thư Đoàn thanh niên kiêm chính trị viên phó các xã, thị trấn; các đồng chí Cán bộ chính trị Ban chỉ huy quân sự huyện. Nội dung hội thi các thi sinh trải qua 4 phần thi gồm chuẩn bị giáo án, thực hành giảng dạy, viết bài đấu tranh không gian mạng và phần thi kiến thức.

Thông qua Hội thi nhằm đánh giá chính xác chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy chính trị của Lực lượng vũ trang huyện, qua đó, tiếp tục kiện toàn, bồi dưỡng nâng cao năng lực, trách nhiệm, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới; đồng thời chọn ra các thí sinh có thành tích cao để tiếp tục bồi dưỡng chuẩn bị tham gia hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới./.

PV: Khương Dũng