Đồng chí Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác phục vụ diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2021

Thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2021; Kế hoạch số 120/KH-UBND ngày 30/7/2021 của UBND tỉnh Nam Định về tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2021.

Chiều ngày 20/11, đồng chí Trần Văn Dương - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2021. Tham dự đoàn công tác có các đồng chí Ngô Hoài Nam - Phó chủ tịch UBND huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện và lãnh đạo một số cơ quan huyện; lãnh đạo Sở giao thông vận tải tỉnh; Ban quản lý các dự án đường thủy, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Nam Định; Nhà thầu thi công Công ty cổ phần xây dựng Đại Phong.

Qua kiểm tra và làm việc với các Ban quản lý có công trình đang thi công trên tuyến đường Tỉnh 490C, tuyến đường bộ ven biển, các đơn vị đã dọn vệ sinh sạch sẽ, cam kết dừng thi công trong 3 ngày diễn ra diễn tập, đảm bảo tốt giao thông phục vụ cho diễn tập. Kiểm tra tại khu vực sinh thái nơi diễn ra diễn tập thực binh đánh địch đổ bộ đường biển và Nhà văn hóa trung tâm huyện nơi diễn ra bế mạc, đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị của các đơn vị. Đồng thời, đồng chí đề nghị các cơ quan, ban, ngành cần phối hợp chặt chẽ để làm tốt công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, đón tiếp các đại biểu tới dự và tham quan diễn tập chu đáo, góp phần để cuộc diễn tập KVPT tỉnh thành công tốt đẹp.

PV: Khương Dũng