Công an huyện thực hiện Cao điểm kiểm tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Sáng ngày 20/6, Công an huyện tổ chức ra quân thực hiện Cao điểm kiểm tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện. Đồng chí Thượng tá Lê Nam Anh - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện phát động ra quân thực hiện cao điểm, thời gian từ ngày 20/6 - 20/9/2022.

Thực hiện các kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về tuần tra, kiểm soát, xứ lý vi phạm theo chuyên đề “Người điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn”; kế hoạch về tuần tra kiểm soát xử lý hành vi vi phạm của người điều khiển phương tiện chở hàng quá tải trọng, quá khổ giới hạn, tự ý cải tạo phương tiện đường bộ; kế hoạch về phòng chống đua xe trái phép trên địa bàn tỉnh Nam Định. Để triển khai thực hiện cao điểm, Công an huyện xây dựng kế hoạch số 168 ngày 15/6 về cao điểm kiểm tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông; huy động lực lượng cảnh sát giao thông, phương tiện kỹ thuật phối hợp với Công an xã, thị trấn, tổ công tác đặc biệt, Phòng cảnh sát giao thông, Phòng cảnh sát cơ động Công an tỉnh, Thanh tra giao thông Sở giao thông vận tải tỉnh Nam Định tổ chức tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường Quốc lộ, Tỉnh lộ, đường liên xã, đê sông, đê biển. Tập trung kiểm tra xử lý là thanh thiếu niên, người điều khiển xe ô tô chở khách, ô tô tải, container, mô tô, xe máy vi phạm trật tự an toàn giao thông.

PV: Khương Dũng