Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2023.

Đảng ủy, Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2023 và phát động đợt thi đua “Ghi sâu lời Bác, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023”.

Về dự buổi lễ quân huấn luyện có các đồng chí: Trần Xuân Hòa - Phó Chủ tịch TT HĐND huyện;  Nguyễn Văn Thắng - Phó Chủ tịch TT UBND huyện; Trần Trung Hiếu – Phó Chủ tịch UBND huyện; Ngô Hoài Nam - Phó Chủ tịch UBND huyện, Thượng tá Nguyễn Việt Hùng – Phó Chủ nhiệm chính trị, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, lãnh đạo trong Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện, các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn; cán bộ, sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp Ban chỉ huy quân sự huyện, Lực lượng dự bị động viên huyện; Dân quân tự vệ các xã, thị trấn và học sinh trường Trung học phổ thông A Nghĩa Hưng.

( Đc Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho LLVT huyện)

Về dự lễ ra quân huấn luyện, đồng chí Trần Trung Hiếu –Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho Lực lượng vũ trang huyện trong công tác huấn luyện năm 2023.

Đồng chí Trung tá Phạm Thế Lực – Phó bí thư Đảng ủy, Chính trị viên, Ban chỉ huy quân sự huyện, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Lực lượng vũ trang huyện  phát động đợt thi đua “ Ghi sâu lời Bác, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023”.

Để hưởng ứng và thể hiện quyết tâm đợt thi đua, đồng chí Thiếu tá Đại úy Đoàn Tiến Vĩnh – Phó Tham mưu Trưởng, Ban chỉ huy quân sự huyện đại diện khối thi đua Ban chỉ huy quân sự huyện, Ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn phát biểu giao ước thi đua. Trước sự chứng kiến của các vị đại biểu, các cụm thi đua đã ký kết giao ước thi đua.

( Các cụm thi đua  ký kết giao ước thi đua năm 2023)

Tại lễ ra quân huấn luyện, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và các vị đại biểu đã duyệt đội ngũ và thăm quan mô hình học cụ của Lực lượng vũ trang huyện phục vụ công tác huấn luyện.

( Mô hình học cụ của LLVT huyện phục vụ công tác huấn luyện)

Trung tâm VH – TT&TT huyện